KỸ NĂNG THANH NIÊN
Huyện đoàn Xuân Lộc tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ lý luận trẻ quý III năm 2023
Cập nhật 02/10/2023 14:49

Chiều ngày 27/9/2023 tại Hội trường Khối vận huyện, Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý III năm 2023; nội dung sinh hoạt về xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới; về quản lý, sử dụng mạng xã hội đúng đắn, chủ động đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; vai trò, trách nhiệm cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên tham gia mạng xã hội giai đoạn hiện nay. Tham dự buổi sinh hoạt có: đồng chí Trần Quang Thắng - Phó Bí thư Huyện đoàn - Chủ nhiệm Câu Lạc bộ Lý luận trẻ huyện; các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm, thành viên Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện và cán bộ Đoàn chủ chốt các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Quang Thắng - Phó Bí thư Huyện đoàn - Chủ nhiệm Câu Lạc bộ Lý luận trẻ huyện đã giới thiệu và triển khai những nội dung giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới; về quản lý, sử dụng mạng xã hội đúng đắn, chủ động đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.

Hình 1. Đc Phó Bí thư Chủ nhiệm CLB phát biểu quán triệt.jpg

Hình . Đồng chí Phó Bí thư Huyện đoàn - Chủ nhiệm Câu lạc bộ lý luận trẻ huyện phát biểu quán triệt nội dung sinh hoạt

Sau phần trình bày của đồng chí Phó Bí thư Huyện đoàn - Chủ nhiệm Câu Lạc bộ Lý luận trẻ huyện, các thành viên trong câu lạc bộ, cán bộ Đoàn, Hội, đã cùng tham gia thảo luận, trao đổi, làm rõ thêm những vấn đề về xoay quanh nội dung xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới; về quản lý, sử dụng mạng xã hội đúng đắn, chủ động đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong giai đoạn hiện nay.

Thông qua buổi sinh hoạt nhằm giúp các thành viên Câu lạc bộ nắm vững nội dung giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới; về quản lý, sử dụng mạng xã hội đúng đắn, chủ động đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong giai đoạn hiện nay.

Quang Thắng XL