Thanh niên & cuộc sống
Tân Phú: Lễ ra quân hưởng ứng chiến dịch "làm cho thế giới sạch hơn" năm 2023
Cập nhật 02/10/2023 13:48

​      Nhằm tiếp tục góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về công tác bảo vệ môi trường, khuyến khích các hoạt động, phong trào cộng đồng vì môi trường gắn với xây dựng nông thôn mới nâng cao của địa phương.

z4739958189945_c42577ab2e3625c944d7959ab091005d.jpg
Hình.
Huyện đoàn và Đảng ủy xã Thanh Sơn chụp hình lưu niệm

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện, sáng ngày 30/9/2023 tại xã Thanh Sơn, Phòng Tài nguyên môi trường phối hợp với Huyện đoàn và Đảng ủy xã Thanh Sơn tổ chức Chương trình Lễ ra quân hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2023 trên địa bàn huyện Tân Phú.

Tham dự Chương trình có đồng chí Trương Thị Ngọc Giàu - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Phạm Ngọc Hưng – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Quốc Đồng - HUV, Trưởng phòng TN&MT huyện;  đồng chí Phạm Văn Trương - Phó Bí thư Huyện đoàn; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, các đoàn thể chính trị - xã hội xã Thanh Sơn và cán b, người dân, ĐVTN trên địa bàn huyện.

Chương trình Lễ ra quân với nhiều hoạt động thiết thực như tặng 300 cây hoàng anh cho địa phương và 3 nhà phân loại rác cho các trường hc trên địa bàn xã; đồng thi ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom, xử lý rác thải và trồng 300 cây hoàng anh dc tuyến đường ca xã. Qua đó lan toả, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, tuyên truyền, vận động người dân trong việc tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu trên địa bàn huyện Tân Phú và chung tay xây dng nông thôn mi nâng cao trên địa bàn huyn.

Thanh niên