THI ĐUA YÊU NƯỚC
Tân Phú: Khánh thành công trình “Thư viện thân thiện”
Cập nhật 20/09/2023 09:22
   Ngày 15/9, tại trường TH-THCS Phú An, được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Hội sinh viên tỉnh, Huyện đoàn phối hợp với lãnh đạo nhà trường tổ chức khánh thành công trình “Thư viện thân thiện” với tổng giá trị gần 60 triệu đồng.

HA thu vien hoc sinh tham gia doc.jpg
Hình. Học sinh tham gia đọc sách tại thư viện

Tại điểm trường TH-THCS Phú An, từ một phòng thư viện trước đây đã được nhà trường sửa chữa, trang trí lại thông qua việc vẽ lên tường những bức tranh sinh động tạo không gian sáng tạo, thu hút học sinh đến với thư viện để tham gia đọc sách. Ngoài ra, các nhà tài trợ đã hỗ trợ trang bị thêm một kệ sách mới và bổ sung thêm nhiều đầu sách mới hay, phù hợp với lứa tuổi học sinh như truyện cổ tích, các đầu sách rèn luyện kỹ năng, sách phát triển tư duy sáng tạo… giúp cho thư viện nhà trường đa dạng, phong phú các nội dung đầu sách nhằm phục vụ tốt hơn cho các em học sinh tìm đọc theo sở thích.

Đây là công trình trong chương trình “Ươm mầm trí tuệ 10” nhằm tạo không gian đọc sách, góp phần nâng cao văn hoá đọc cho các em thiếu nhi tại các trường trên địa bàn tỉnh nói chung.

Thanh niên