VĂN HÓA - THỂ THAO
Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh: Khởi tranh giải bóng đá thanh niên công nhân khối Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai năm 2023 kỷ niệm 78 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023).
Cập nhật 06/09/2023 11:13

​    Chào mừng kỷ niệm 78 năm QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945 - 2/9/2023); tiếp tục nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và nâng cao thể chất cho đoàn viên, thanh niên công nhân, sáng ngày 04/9/2023, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Thanh niên công nhân Khối Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai năm 2023 với 18 đội bóng và hơn 200 vận động viên đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài Khối tham gia.

13. Khối doanh nghiệp tỉnh - Hoạt động 4 (kỷ niệm ngày Quốc khánh).jpg
Hình. Đ/c Bí thư Đảng uỷ khối chụp hình lưu niệm cùng các đội có thành tích xuất sắc.

Lễ khai mạc có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Cao Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Đinh Thị Trúc Ngân - Đảng ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối; đồng chí Phạm Thanh Hà - Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Đảng ủy Khối và đại diện Ban Phong trào Tỉnh đoàn, đại diện lãnh đạo các đơn vị có đội bóng tham dự giải

Phát biểu khai mạc, đồng chí Bùi Đức Trịnh - UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh nhấn mạnh: “Giải bóng đá thanh niên công nhân” là một trong những hoạt động truyền thống của tuổi trẻ khối doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai, được duy trì và tổ chức hàng năm, đây cũng là dịp để các đoàn viên, thanh niên trong khối thể hiện sức mạnh tập thể của mình, từ đó phát huy hiệu quả trong công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên tham gia vào các hoạt động của tổ chức Đoàn; nhằm mục đích giao lưu, kết nối đoàn viên thanh niên công nhân đang sinh sống, làm việc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho thanh niên trong rèn luyện nâng cao thể chất và tinh thần Thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng.

Giải bóng đá Thanh niên công nhân Khối Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai năm 2023 với 18 đội bóng và hơn 200 vận động viên được chia thành 04 bảng đấu sẽ tham gia thi đấu theo thể thức Vòng bảng - Tứ kết - Bán kết - tranh hạng Ba/Tư - Chung kết với 40 trận đấu. Ban Tổ chức sẽ chọn ra 4 đội nhất, 4 đội nhì bảng vào đá tứ kết. Sau vòng tứ kết, 4 đội có thành tích tốt sẽ tiếp tục vào vòng bán kết.

Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh