CỘNG ĐỒNG ASEAN
Đẩy mạnh giao lưu quốc tế trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
Cập nhật 28/08/2023 13:53

​   Từ ngày 22 - 24/8/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Ngoại vụ tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá, lịch sử với sự tham gia 20 bạn thanh thiếu niên tỉnh Gyeongnam Hàn Quốc, 15 sinh viên Lào - Campuchia đang học tập tại tỉnh Đồng Nai và hơn 100 đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh - sinh viên trên địa bàn tỉnh.

z4634028899790_5b3daa0d50dad4da7304f96708b9126a.jpg
Hình. Thanh niên các nước giao lưu văn hoá.

Tại chương trình, các bạn thanh thiếu niên các nước đã cùng giao lưu văn hóa, văn nghệ với các tiết mục đặc sắc mang đậm dấu ấn đất nước Việt Nam và văn hóa, con người của đất nước Hàn Quốc và các nước Lào - Campuchia như các điệu múa, bài hát dân gian, ca ngợi quê hương mỗi nước, ngoài ra Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức hoạt động team building, thưởng thức biểu diễn văn hóa cồng chiêng, đêm lửa trại và trải nghiệm các trò chơi dân gian của Việt Nam.

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn gửi tặng các phần quà lưu niệm là sản phẩm thủ công mỹ nghệ của thanh niên khởi nghiệp đến các bạn thanh thiếu niên tỉnh GyeongNam, Hàn Quốc.

Chương trình là cơ hội để các bạn đoàn viên, thanh niên tỉnh nhà tăng cường giao lưu, trau dồi thêm các kỹ năng sử dụng tiếng nước ngoài một cách hiệu quả nhất, qua đó thắt chặt hơn tình hữu nghị, giao lưu văn hóa các nước Việt Nam - Hàn Quốc - Lào - Campuchia.