LÀM THEO LỜI BÁC
​500 đoàn viên tham gia Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Cập nhật 24/08/2023 08:25

Chủ tịch Hồ Chí Minh là nhà giáo dục vĩ đại, trong tư tưởng của Người về học tập suốt đời khái quát hết các lĩnh vực của học tập: trách nhiệm phải học tập; mục đích học tập, nội dung học tập và phương pháp, hình thức học tập suốt đời. Tư tưởng của Hồ Chí Minh về học tập suốt đời còn nguyên tính thời sự và là cơ sở cho công tác xây dựng xã hội học tập ngày nay.

Slide1.JPG

Sáng ngày 24/8/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn Long Thành tổ chức triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 trong gần 500 đoàn viên, thanh niên về chuyên đề học tập và làm theo tinh thần học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện.

Tại chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên đã được lắng nghe phần trình bày của đồng chí Nguyễn Hiếu Trung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn về tư tưởng Hồ Chí Minh, tầm quan trọng trong việc học tập. Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã chỉ rõ: “học tập chính là một quá trình tiếp thu tri thức. Việc tự học suốt cuộc đời mỗi người là quan trọng, cần thiết và thường xuyên. Đây là cách tốt nhất để mỗi người làm giàu trí tuệ và nhân cách, để ngày càng tiến bộ…”

Slide2.JPG

Qua đó, các bạn đoàn viên, thanh niên đã được học tập, quán triệt, tuyên truyền những kiến thức bổ ích về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để phát triển toàn diện, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững quê hương, đất nước trong giai đoạn hiện nay.

Huyện đoàn