Thanh niên & cuộc sống
Cảnh sát PC&CC tỉnh đạt 01 huy chương bạc tại liên hoan võ thuật CAND năm 2016
Cập nhật 14/04/2016 17:54

Trong 2 ngày (10 - 11/4/2016) tại Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân, Đoàn Thanh niên Bộ Công an phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức Liên hoan võ thuật thanh niên Công an lần thứ IV năm 2016

C32A1373.JPG
các thí sinh tham gia tranh tài

Đến dự Lễ khai mạc Liên hoan có Đ/c Trung tướng Nguyễn Xuân Mười - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; Đ/c Thiếu tướng, GS.TS Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; Đ/c Trung tá Nguyễn Thanh Tuấn - Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ, Tổng cục Chính trị CAND; Đ/c Đại tá Trần Tuấn Triệu - Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh cùng Công an các đơn vị, địa phương có đội tuyển tham gia thi đấu.

Theo đó, Đoàn Thanh niên Cảnh sát PC&CC tỉnh có 11 vận động viên tham gia thi đấu ở 05 nội dung: Biểu diễn võ thuật tổng hợp CAND 44 động tác, với 07 vận động viên tham gia; bộ môn Teakwondo nam - nữ có 03 vận động viên tham gia; bộ môn Karate nam có 01 vận động viên đấu giải.​

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 42 bộ huy chương, trong đó, Đồng chí Phạm Ngọc Anh Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai giành 01 huy chương bạc bộ môn Teakwondo nữ ở hạng cân 51kg.

Ln hoan võ thuật thanh niên Công an là sân chơi lành mạnh, hấp dẫn để đoàn viên thanh niên được giao lưu, học hỏi, góp phần phát triển phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao kỹ thuật, chiến thuật cá nhân trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của lực lượng công an.

Ngô Xuân – Đội CTCC, Phòng Chính trị​