CHIẾN DỊCH TNTN HÈ
Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh: Ra quân đội hình chiến dịch tình nguyện "kỳ nghỉ hồng" năm 2023
Cập nhật 11/07/2023 07:53
   Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch tình nguyện hè năm 2023, chiều ngày 10/7/2023 tại Quảng trường Khu công nghiệp Amata (TP. Biên Hòa), Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức ra quân 05 đội hình tham gia chiến dịch tình nguyện "Kỳ nghỉ hồng" năm 2023 với 50 đoàn viên tham gia, gồm: đội hình Bán hàng bình ổn giá (do Chi đoàn Công ty Cổ phần Đô thị Amata Biên Hòa phối hợp cùng Công ty TNHH Thương mại - Sản xuất Hưng Việt thực hiện); đội hình Tư vấn và hỗ trợ việc làm (do Chi đoàn Ban Quản lý các Khu công nghiệp thực hiện); đội hình Tư vấn và mở tài khoản ngân hàng (do Chi đoàn Ngân hàng Hợp tác xã chi nhánh Đồng Nai thực hiện); đội hình Tuyên truyền Luật Phòng, chống ma túy (do ĐCS Tổng Công ty Cổ phần Phát triển Khu công nghiệp, Chi đoàn Công ty Cổ phần TKG Taekwang Vina phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công an tỉnh thực hiện); đội hình Hỗ trợ cài đặt tài khoản định danh điện tử VNeID (do Ban Thường vụ Đoàn Khối phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công an tỉnh thực hiện).
Hình 5. Gian hàng Tư vấn và mở tài khoản ngân hàng.jpg

Hình 1. Đại diện các đội hình chụp ảnh lưu niệm tại chương trình.

Hình 2. Đội hình Tuyên truyền Luật phòng, chống ma túy.jpg

Hình 2. Đội hình Tuyên truyền Luật phòng, chống ma túy

Ngay sau lễ ra quân các đội hình, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã triển khai tổ chức Chương trình Tuyên truyền, tư vấn pháp luật và hướng dẫn chuyển đổi số cho thanh niên công nhân - hưởng ứng chiến dịch tình nguyện "Kỳ nghỉ hồng" năm 2023 với 05 gian hàng tương ứng với 05 đội hình ra quân. Theo đó, chương trình đã thu hút được hơn 500 lượt đoàn viên, thanh niên công nhân và người lao động đang làm việc tại Khu công nghiệp Amata tham gia các gian hàng. Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Đoàn Khối cũng đã tiến hành trao tặng 200 phần quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn và người tham gia trải nghiệm các gian hàng tại chương trình.

Chiến dịch tình nguyện "Kỳ nghỉ hồng" là hoạt động diễn ra hàng năm với quy mô ngày càng lớn nhằm kịp thời hỗ trợ và chăm lo cho đoàn viên và thanh niên công nhân. Qua đó phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên; đồng thời góp phần tăng cường sự đoàn kết giữa các đơn vị trong và ngoài khối, là môi trường để bồi dưỡng kỹ năng xã hội, tăng cường giáo dục truyền thống, đạo đức và lối sống thanh niên.

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP