KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ
Trao Quyết định thành lập Câu lạc bộ máy bay ứng dụng hỗ trợ nông nghiệp Đồng Nai
Cập nhật 03/07/2023 18:35
    Sáng ngày 01/7/2023 tại Hội trường UBND huyện Long Thành, Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trao Quyết định thành lập Câu lạc bộ máy bay ứng dụng hỗ trợ nông nghiệp Đồng Nai với 15 thành viên.
la.jpg

Ảnh 1: Đồng chí Nguyễn Hiếu Trung – Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao Quyết định thành lập Câu lạc bộ máy bay ứng dụng hỗ trợ nông nghiệp Đồng Nai.

Câu lạc bộ ra đời nhằm tập hợp, giúp đỡ, giao lưu học hỏi giữa những cá nhân hăng hái nhiệt tình, có chung niềm đam mê điều khiển máy bay không người lái. Tham gia hỗ trợ ngành nông nghiệp như phun thuốc, gieo hạt, rải phân bón,… và công tác truyền thông. Bên cạnh đó góp phần thúc đẩy quá trình ứng công nghệ cao trong nông nghiệp; giúp nâng cao năng suất, lợi nhuận, tối ưu hóa sản xuất và đem lại nhiều cơ hội phát triển.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, anh Phu Màn Hứng – Chủ nhiệm Câu lạc bộ máy bay ứng dụng hỗ trợ nông nghiệp Đồng Nai cảm ơn Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện, thành lập Câu lạc bộ, để các bạn trẻ đam mê máy bay không người lái có cơ hội phát huy tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia các công tác xã hội, ứng dụng hỗ trợ ngành nông nghiệp tại tỉnh Đồng Nai. Trong thời gian tới, Câu lạc bộ sẽ tập hợp, giúp đỡ, giao lưu học hỏi giữa những cá nhân hăng hái nhiệt tình, có chung niềm đam mê điều khiển máy bay không người lái. Tham gia hỗ trợ ngành nông nghiệp như phun thuốc, gieo hạt, rải phân bón,… và công tác truyền thông; hỗ trợ các hoạt động do Hội LHTN Việt Nam tỉnh phát động tổ chức.

lala.jpg

Ảnh 2: Câu lạc bộ máy bay ứng dụng hỗ trợ nông nghiệp Đồng Nai hỗ trợ phun thuốc cho người dân tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Mến chúc các thành viên trong Câu lạc bộ máy bay ứng dụng hỗ trợ nông nghiệp Đồng Nai sẽ luôn nhiệt huyết, hăng hái trong các hoạt động của Câu lạc bộ, hoạt động do Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức, góp phần để nông nghiệp số tại Đồng Nai thực sự “cất cánh” phát triển.

Việt Trinh