THANH NIÊN CÔNG NHÂN
Vĩnh Cửu: Sôi nổi các hoạt động Ngày hội đoàn viên, Thanh niên công nhân huyện Vĩnh Cửu năm 2023
Cập nhật 24/05/2023 08:45
    Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2023, sáng ngày 21/5, tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Thạnh Phú, Ban Thường vụ Huyện Đoàn và Liên Đoàn lao động huyện phối hợp tổ chức ngày hội thanh niên công nhân huyện Vĩnh Cửu năm 2023 với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực.
21.5.1.jpg
Hình. Huyện đoàn Vĩnh Cửu tặng quà cho thanh niên công nhân.
21.5.jpg
Hình. Các bạn thanh niên công nhân tham gia các hoạt động vui chơi tại ngày hội.
     Tham dự chương trình có đồng chí Huỳnh Phước Sang – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Minh Châu – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, đồng chí Đàm Quốc Đạc – UVBCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Huyện đoàn, Phạm Thành Long – Đại diện Công đoàn công ty Teakwang, các đồng chí đại diện các ban, ngành đoàn thể, Đảng ủy – UBND xã Thạnh Phú và hơn 300 đoàn viên, thanh niên đến từ các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Tại chương trình, Ban tổ chức đã đã trao tặng 12 phần quà cho trẻ em mồ côi cha, mẹ do Covid -19; mỗi phần quà gồm 2 triệu đồng tiền mặt 01 ba lô và 01 phiếu mua quà.
     Ngày hội đã diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động như: Các trò chơi dân gian (đập niêu, kéo co, cướp cờ, nhảy bao bố); tuyên truyền Luật Lao động; tuyên truyền kiến thức sức khỏe sinh sản vị thành niên; tổ chức thi karaoke “Tiếng hát Thanh niên Công nhân” huyện Vĩnh Cửu năm 2023.

Việc tổ chức Ngày hội đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để rèn luyện sức khỏe cũng như trang bị kiến thức pháp luật, kỹ năng sống, cổ vũ tinh thần hăng say làm việc cho đông đảo thanh niên, công nhân; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên góp phần duy trì, thành lập mới tổ chức Đoàn, Hội tại các khu, cụm công nghiệp, khu nhà trọ trên địa bàn huyện.

Hà Giang