KỸ NĂNG THANH NIÊN
Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh: Tổ chức Hội trại truyền thống và tuyên dương thanh niên tiến tiến làm theo lời Bác năm 2023.
Cập nhật 15/05/2023 15:22
     Chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), Từ ngày 13 đến ngày 14/5/2023, Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh phối hợp Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội trại truyền thống và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tại Trung tâm Sinh hoạt dã ngoại thanh thiếu nhi tỉnh Bình Thuận với 230 cán bộ Đoàn, đoàn viên tham gia.
Hình.
Đoàn khối chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh tỉnh Bình Thuận

Hình.
Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
   Danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác được Đoàn khối duy trì tổ chức hằng năm nhằm tuyên dương cán bộ Đoàn, đoàn viên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị, tích cực trong thực hiện học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, có nhiều mô hình, sáng kiếnđóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội, phong trào thanh niên. Trong chương trình Hội trại có 80 cán bộ Đoàn, đoàn viên được tuyên dương, trong đó Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Đồng Nai tuyên dương tuyên dương 45 cán bộ Đoàn, đoàn viên.
Hình. Kỹ năng sống - một trong những thử thách của hoạt động Trò chơi lớn

Hội trại năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ Đoàn khối tiên phong chuyển đổi số”, 230 trại sinh tham của 04 tiểu trại được tập huấn kiến thức về chuyển đổi số quốc gia, dịch vụ công trực tuyến, thanh toán điện tử và các kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng trại, trò chơi lớn nhằm tạo sân chơi cho đoàn viên thanh niên hai khối rèn luyện, trang bị một số kỹ năng cần thiết cho cán bộ Đoàn trong đoàn kết tập hợp thanh niên. Chung cuộc Tiểu trại 01 đã đạt giải nhất toàn đoàn và Đoàn khối khen thưởng 15 cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia các phần thi tại Hội trại.

Chương trình đã được tổ chức thành công tốt đẹp còn thể hiện tinh thần Đoàn kết, giao lưu, học tập, chia sẽ kinh nghiệm giữa cán bộ Đoàn, đoàn viên Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Đồng Nai và Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận./.

Hoài Vũ