TUYỂN SINH-TUYỂN DỤNG
Thống Nhất: Tổ chức Hội thi kể chuyện "Thời đại Vua Hùng, giá trị văn hoá Hùng Vương trong thời đại ngày nay" năm 2023 kỷ niệm ngày Giỗ tổ Hùng Vương
Cập nhật 28/04/2023 15:31
    Ngày 27/4/2023 tại hội trường Huyện đoàn Thống Nhất tổ chức Hội thi kể chuyện "Thời đại Vua Hùng, giá trị văn hoá Hùng Vương trong thời đại ngày nay" năm 2023 với sự tham dự của hơn 100 em học sinh, quý thầy cô và quý phụ huynh.

3 thống nhất.jpg
Hình. Các em học sinh đang trình bày tác phẩm.

Hội thi đã thu hút 22 đội dự thi với hơn 50 học sinh tham gia biểu diễn những câu chuyện về các thời đại Vua Hùng và các tiết mục tham gia Hội thi được dàn dựng công phu, đầu tư bày bản và chuẩn bị chu đáo. Trang phục và đạo cụ bắt mắt hấp dẫn khán giả theo dõi. Kết quả Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 04 giải Nhì, 06 giải Ba và 20 giải khuyến khích cho các tiết mục dự thi xuất sắc nhất.

Đồng thời Ban tổ chức mong muốn giáo dục truyền thống lịch sử, bồi đắp tình yêu quê hương đất nước, tình cảm đạo đức cao đẹp cho các em học sinh.

Huyện đoàn Thống Nhất