VĂN HÓA - THỂ THAO
Sôi nổi các trận đấu trong Giải bóng chuyền nam các đơn vị Lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2023 chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Cập nhật 29/03/2023 18:49
    Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động nhằm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Văn hóa,  Thể thao và Du lịch tỉnh Giải bóng chuyền nam các đơn vị Lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2023 tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh.
_MG_8901.JPG
Hình. Đồng chí Nguyễn Minh Kiến - Bí thư Tỉnh đoàn và đại diện lãnh đạo Sở văn hoá thể thao và du lịch chụp hình lưu niệm cùng tập thể đạt huy chương bạc tại cuộc thi.

Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giao lưu học hỏi giữa các bạn đoàn viên, thanh niên là cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang của các đơn vị đóng quân trên địa bàn tỉnh, Giải bóng chuyền nam các đơn vị Lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2023 có sự tham gia của 12 đội với hơn 150 vận động viên tham gia tranh tài để chọn ra đội vô địch, sau đó là hạng nhì và hạng ba.

_MG_8936.JPG
Hình. Đội bóng đạt giải nhất cuộc thi chụp hình lưu niệm cùng nhau.

Giải đấu ra trong 02 ngày 28-29/3/2023 với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết, fair-play, các đội đã cống hiến cho khán giả 19 trận đấu với bàn thắng đẹp, kỹ thuật phối hợp nhịp nhàng, những pha dứt điểm đẹp mắt và đã chọn ra những đội có thành tích xuất sắc của Giải đấu năm nay:

Giải vô địch: Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I.

Giải Nhì: Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật Vùng II Hải quân.

Giải Ba:

+ Trường Đại học Nguyễn Huệ;

+ Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Đông Nam Bộ;

Giải Khuyến khích:

+ Lữ đoàn Tăng thiết giáp 26;

+ Trại giam Xuân Lộc;

+ Trung đoàn Không quân 935;

+ Sư đoàn 302;

Giải Đội chơi "Phong cách nhất":  Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.

Giải Vận động viên xuất sắc nhất: Trần Văn Phú, đơn vị Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật Vùng II Hải quân.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng trao tặng 04 Bằng khen cho các đội có đóng góp tích cực trong suốt quá trình diễn ra Giải đấu, 01 phần quà của Ban Tổ chức dành cho Vận động viên xuất sắc nhất và Đội chơi fair play nhất.

Qua việc tổ chức Giải bóng chuyền nam các đơn vị Lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn mong muốn  phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp và mong rằng trong thời gian tới công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, phong trào thi đấu thể thao tỉnh nhà tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ tạo điều kiện của cấp ủy, lãnh đạo chỉ huy của các đơn vị trong các hoạt động phong tròa quần chúng của khối lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn tỉnh

Lê Nguyễn Minh Trí