BÚT XANH
Đoàn khối các cơ quan tỉnh: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ VIII
Cập nhật 08/03/2016 15:12

Sáng ngày 04/03/2016, tại Hội trường Cơ quan Đảng ủy khối, Hội Cựu Chiến binh khối và Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ VIII.

Hoi nghi trien khai NQ ĐHĐ.jpg
Quang cảnh tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe Ths.Nguyễn Minh Thanh - UVTV ĐUK, Trưởng ban Ban Tuyên giáo ĐUK trình bày những nội dung chính của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ VIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trao đổi cởi mở, đi vào thực tế công tác, Hội nghị đã thực sự đem lại cho các đồng chí tham dự nhiều thông tin bổ ích để thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ VIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X./.

Vy Hoài Vũ