THI ĐUA YÊU NƯỚC
xây dựng đội ngũ cán bộ là “nêu gương”
Cập nhật 06/03/2023 16:42

​       Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất coi trọng công tác cán bộ bởi Người luôn coi “cán bộ là cái gốc của mọi công việc”. Vì thế, Người luôn quan tâm đến việc xây dựng đội ngũ cán bộ “vừa hồng, vừa chuyên”. Một trong những cách thức, biện pháp mà Người luôn nhắc đến khi xây dựng đội ngũ cán bộ là “nêu gương”.

z4873202999041_404946e9d524361a56a8fd69bdde7afd.jpg

Sáng ngày 06/3/2023 Đoàn trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí đã tổ chức học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023” do đồng chí Lê Văn Linh - Bí thư Đoàn trường đã triển khai chuyên đề trong gần 100 đoàn viên, sinh viên tham gia.

Tại chương trình, đồng chí Bí thư Đoàn trường đã quán triệt chuyên đề gồm 2 nội dung chính: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương” đối với đối tượng là cán bộ Đoàn và “Học tập và làm theo tinh thần học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh” dành cho đối tượng là đoàn viên, sinh viên.

Đồng thời, Bí thư Đoàn trường chỉ rõ: Mỗi cán bộ, đoàn viên phải thấm nhuần sâu sắc tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác; thường xuyên đổi mới phong cách, phương pháp, thái độ, tác phong tiếp xúc với mọi người xung quanh; phát huy sức mạnh của tập thể, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, cùng chung sức, chung lòng thực hiện thắng lợi công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Đoàn trường