Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
​Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn chúc mừng Đảng Cộng Sản Việt Nam 86 năm Quang vinh
Cập nhật 01/02/2016 13:45

Nhân dịp đầu năm mới 2016, đón Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2016), sáng 01/02/2016 Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã thăm, chúc tết các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy.

dsfgdjklkfdmklfd.JPG
BTV Tỉnh Đoàn thăm, chúc tết, mừng Đảng Cộng sản Việt Nam 86 năm quang vinh

86 năm về trước, mùa xuân năm 1930, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc đã chủ trì Hội nghị hợp nhất các tổ chức cộng sản để thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam là một sự kiện lịch sử trọng đại, mở ra bước ngoặt căn bản trong sự phát triển của dân tộc. Lần đầu tiên trong lịch sử, nhân dân Việt Nam có một chính đảng cách mạng, đủ sức lãnh đạo nhân dân giành độc lập dân tộc, giành quyền sống tự do, mưu cầu hạnh phúc, xây dựng đất nước độc lập, tự do, hạnh phúc.

86 năm nay, Đảng Cộng sản Việt Nam - Đảng do Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện; đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam; đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc. Đảng đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.

Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thường trực Tỉnh ủy, BTV Tỉnh ủy, các đồng chí đảng viên đang cống hiến thực hiện sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Đảng và dân tộc.

adsadfdhffđ.JPG
Đ/c Nguyễn Phú Cường - UV BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng Xuân Bính Thân các đồng chí BTV Tỉnh Đoàn

Dịp này, đ/c Nguyễn Phú Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đánh giá cao những thành tích đạt được của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh trong thời gian qua và mong rằng công tác Đoàn và phong trào thanh niên tỉnh sẽ ngày càng thiết thực, mang lại hiệu quả cao, xứng đáng là lực lượng kế tục trung thành, xuất sắc trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thế Công