XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
Tân Phú: Ban Thường vụ Tỉnh đoàn thăm, chúc mừng năm mới Huyện đoàn Tân Phú
Cập nhật 27/01/2016 16:40

N​gày 27/01, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã đến thăm và chúc mừng năm mới tập thể cán bộ cơ quan Huyện đoàn Tân Phú.

hdjdadlafkfdsd.jpg

Đ/c Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn

tặng quà chúc tết Ban Thường vụ Huyện đoàn Tân Phú

Tại buổi thăm, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Thường trực Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh chúc các đồng chí cán bộ cơ quan Huyện đoàn Tân Phú và gia đình sức khỏe, đón Tết vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, đồng thời động viên các đồng chí khắc phục mọi khó khăn, phát huy hơn nữa vai trò cốt cán để góp phần mở rộng công tác đoàn kết tập hợp thanh niên cũng như đưa công tác Đoàn và phong trào TTN của huyện ngày càng phát triển.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền cũng đã trao 02 phần quà cho 02 Bí thư chi Đoàn có hoàn cảnh khó khăn của xã Trà Cổ và Núi Tượng.

*Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tặng quà tết cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tân Phú​

Sáng cùng ngày, đồng chí Trần Công Minh – Phó Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã đại diện Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức trao tặng 30 phần quà tết cho 30 đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Lộc, huyện Tân Phú, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

KhoiDNTtqTPt2016.jpg
 Đoàn Công ty thiết bị điện tặng quà tết cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn

trên địa bàn Thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú

Chi đoàn Công ty thiết bị điện và Chi đoàn Tổng công ty phát triển khu công nghiệp – Sonadezi trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh cũng đã tặng 30 phần quà tết cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn  trên địa bàn thị trấn Tân Phú và xã Phú Trung, huyện Tân Phú, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng