HỘI SINH VIÊN
Xin trân trọng chúc mừng 7 bạn học sinh tỉnh Đồng Nai đã xuất sắc đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương năm 2022
Cập nhật 06/01/2023 14:05
      ​Danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương là danh hiệu do Ban Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng theo năm học, dành cho học sinh các trường THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên trên cả nước, có thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện, là thanh niên tiêu biểu, đoàn viên xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động đoàn, tình nguyện, có thể lực tốt.

Mong rằng danh hiệu mà các bạn đạt được sẽ là một kỷ niệm đẹp trong hành trang của những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, là sự động viên để các bạn tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, gặt hái được nhiều thành công to lớn hơn, thực sự trở thành những người tiên phong trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện của trường, của lớp; trở thành những công dân có bản lĩnh vững vàng, đóng góp xứng đáng cho xã hội.

Tuấn Anh