HỘI LHTN VIỆT NAM
Đồng Nai: Khen thưởng 51 tập thể, cá nhân trong công tác Hội
Cập nhật 13/01/2016 17:16
        Sáng ngày 13/01, tại Trường Trung cấp Nghề 26/3, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh lần thứ 4, khóa VI (mở rộng); tổng kết công tác Hội năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016.

chị Nguyễn Thanh Hiền tặng hoa cảm ơn anh Nguyễn Cao Cường đã đóng góp công tác Hội thời gian qua.JPG
Chị Nguyễn Thanh Hiền tặng hoa cảm ơn anh Nguyễn Cao Cường đã có đóng góp cho công tác Hội thời gian qua

djfldfdlf.f.JPG
Chị Nguyễn Lê Hoàng Quỳnh - Phó Chánh Văn phòng Trung ương Hội LHTN Việt Nam tặng hoa chúc mừng chị Nguyễn Thanh Hiền giữ chức Chủ tịch Hội LHTN tỉnh

Tại hội nghị đã hiệp thương thống nhất rút tên đồng chí Nguyễn Cao Cường – Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy thôi giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng thời hiệp thương bổ sung chị Nguyễn Thanh Hiền – Uỷ viên Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai (khóa VI), nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Trong báo cáo kết quả công tác Hội, phong trào thanh niên tỉnh Đồng Nai năm 2015 đã nêu rõ: với sự nỗ lực, cố gắng của các cấp Hội từ tỉnh đến cơ sở, công tác Hội năm 2015 đã đạt được những kết quả nổi bật, tiêu biểu, như: tổ chức 250 đợt công tác xã hội, tặng quà gia đình chính sách; tổ chức 78 đợt khám bệnh, phát thuốc, cắt tóc miễn phí cho người nghèo, trẻ em; 17.166 đơn vị máu thu được qua các đợt hiến máu tình nguyện; thực hiện 81 công trình, phần việc thanh niên với tổng trị giá gần 11 tỷ đồng, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động ”Thanh niên Đồng Nai gương mẫu thực hiện văn hóa giao thông”, duy trì hoạt động của 174 đội thanh niên tình nguyện an toàn giao thông, thành lập 01 đội thanh niên tình nguyện sơ, ứng cứu nhanh tai nạn giao thông tại huyện Thống Nhất...

Chị Nguyễn Thanh Hiền trao cờ thi đua dẫn đầu cho đơn vị thành phố biên hòa.JPG
Chị Nguyễn Thanh Hiền trao cờ thi đua dẫn đầu cho đơn vị Thành phố Biên Hòa

Ghi nhận những cố gắng của các tập thể, cá nhân trong năm 2015, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tặng bằng khen cho 22 tập thể và 29 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội; và  trao cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu cho Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, chị Nguyễn Thanh Hiền – Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh mong muốn, các cấp bộ Hội, cán bộ, hội viên, thanh niên trên toàn tỉnh làm tốt hơn nữa công tác đoàn kết tập hợp thanh niên và chăm lo lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên góp phần vào kết quả chung của công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh Đồng Nai trong năm 2016.

Thế Công