CHIẾN DỊCH TNTN HÈ
​Kết thúc một mùa hè đầy ý nghĩa
Cập nhật 18/09/2022 15:20

Sáng ngày 18/9/2022, tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai; Ban Chỉ đạo hè tình Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết các hoạt động hè tỉnh Đồng Nai năm 2022 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đạt được trong việc triển khai các hoạt động hè, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022, đồng thời tuyên dương, khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong các hoạt động hè, Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè.

_MG_6121.JPG
Toàn cảnh Lễ Tổng kết Hoạt động hè và Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2022

Tại Lễ tổng kết, Ban Chỉ đạo hè đã biểu dương các đội hình của chiến dịch hè dành cho từng khối đối tượng khác nhau như: Kỳ nghỉ hồng, Hành quân xanh, Mùa hè xanh, Hoa phượng đỏ, Khăn hồng tình nguyện, Bảo vệ mầm xanh. Có thể thấy, với những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của từng đội hình, các hoạt động hè năm nay thực sự đã đạt được những kết quả nhất định, đem lại hiệu ứng lan tỏa, thể hiện được sự quan tâm, cộng đồng trách nhiệm của các cơ quan đơn vị, các cấp, các ngành trong toàn tỉnh để đem đến cho đoàn viên thanh niên, thiếu nhi một mùa hè năm 2022 vô cùng ý nghĩa.

_MG_6153.JPG
Đồng chí Nguyễn Minh Kiên - Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng Bằng khen đến các cá nhân có thành tích xuất sắc

Trong dịp này, Ủy ban Nhân dân tỉnh đã quyết định khen thưởng cho 13 tập thể và 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè tỉnh Đồng Nai năm 2022. Ban Chấp hành Tỉnh đoàn đã trao tặng Bằng khen cho 28 tập thể và 40 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động hè và 40 tập thể và 51 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022.

Nhã Trúc