Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
Cập nhật 15/09/2022 11:47

​       Sáng ngày 15/9/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về công tác cán bộ, công nhận chức danh Bí thư Tỉnh đoàn khóa IX đối với đồng chí Nguyễn Minh Kiên.

Hình 1.JPG
Toàn cảnh Hội nghị công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc công nhận Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai khóa IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Nhất Linh - UVBCH, Phó Ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, thừa ủy quyền của Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc công nhận Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai khóa IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Hình 2.png
Lãnh đạo Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Kiên - Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai khóa IX

Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Quản Minh Cường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai. Đồng chí Quản Minh Cường đề nghị đồng chí Kiên tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, năng lực, trau dồi kiến thức lý luận, chuyên môn, nhất là công tác thanh niên, đổi mới, sáng tạo, phát huy tinh thần xung kích, xây dựng phong trào thanh niên tỉnh nhà phát triển mạnh mẽ, thực chất, hiệu quả. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn phải đoàn kết, thống nhất, cùng chung ý chí, hành động, góp phần xây dựng công tác đoàn phát triển vững mạnh, thật sự là đội hậu bị tin cậy của Đảng.