CHIẾN DỊCH TNTN HÈ
​Hội nghị tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022
Cập nhật 13/09/2022 18:55

Nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong việc triển khai các hoạt động trong Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện Hè; xác định những mô hình hay, cách làm hiệu quả từ đó nhân rộng, cụ thể hóa thành phương hướng, bài học kinh nghiệm trong triển khai thực hiện công tác Đoàn và phong trào TTN huyện nhà; Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện Hè huyện Trảng Bom năm 2022; Ngày 13/9/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lương Thanh Bình - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; đ/c Nguyễn Văn Hải - Uỷ viên Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; đ/c Đoàn Thị Mai - Uỷ viên BTV Hội LHPN huyện cùng các đồng chí UV.BCH, BTV Huyện đoàn, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.

KHEN THƯỞNG CHO CÁC TẬP THẺ VÀ CÁ NHÂN.jpg
Trao tặng Bằng khen đến các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động hè 2022

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022, Đoàn từ huyện đến cơ sở đã tổ chức các hoạt động sôi nổi như: đồng loạt tổ chức ra ngày “Chủ nhật xanh” , ra quân Ngày cao điểm “Diệt lăng quăng phòng, chống bệnh sốt xuất huyết” thu hút 500 ĐVTN tham gia với các hoạt động vệ sinh môi trường, phun thuốc diệt lăng quăng; tuyên truyền lưu động, phát 1.500 tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết đến từng nhà người dân’ Tổ chức Hành trình “Kỳ nghỉ hồng”, Chương trình “Áo lụa tặng bà” thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, thân nhân gia đình liệt sĩ. Tổng trị giá 15 triệu đồng; Tổ chức khám sàn lọc các bệnh lý hậu Covid – 19 cho hơn 200 đoàn viên; Tổ chức Ngày cao điểm ra quân chiến dịch Hoa Phượng đỏ năm 2022 với 300 ĐVTN tham gia với các hoạt động: Tổ chức ký kết nghĩa “Người em của đoàn” giữa Đoàn trường THPT Thống Nhất A và Liên đội trường TH Trưng Vương; Tặng quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của liên đội; Tổ chức thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng; Trồng mới 1.000 cây xanh tại các tuyến đường giao thông nông thôn; Ra quân sửa chữa, nạo vét, phát quang dọn dẹp vệ sinh 01 km tuyến đường, tháo dở 200 biển quảng cáo trái phép; chăm sóc, dọn dẹp Nghĩa trang liệt sĩ huyện; Tổ chức 20 buổi tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội; phòng cháy chữa cháy tại 17 xã, thị trấn và các chi đoàn, chi hội khu vực nhà trọ.

Tại Hội nghị đã báo cáo kết quả các hoạt động trong Chiến dịch TNTN hè huyện Trảng Bom năm 2022; báo cáo tham luận các đơn vị; phát biểu kết luận hội nghị. Đồng thời trao khen thưởng cho 14 tập thể, 14 cá nhân và trao giấy chứng nhận cho các bạn tình nguyện viên có thành tích xuất sắc trong triển khai Chiến dịch TNTN hè năm 2022.

Trảng Bom