ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Tân Phú: Khánh thành khu vui chơi thiếu nhi – Công trình thanh niên “Vì đàn em thân yêu”
Cập nhật 12/09/2022 17:13

Ngày 12/9 tại trường TH Nguyễn Trung Trực, Huyện đoàn phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, BGH nhà trường, Đoàn khối HCSN-LLVT tổ chức khánh thành khu vui chơi thiếu nhi - Công trình thanh niên “Vì đàn em thân yêu” năm 2022.

aef79ce4a1e565bb3cf4.jpg
Đồng chí Phạm Văn Trương - Phó Bí thư Huyện đoàn trao tặng công trình đến trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực

Công trình được xây dựng từ việc đóng góp ngày lương của cán bộ, công chức khối HCSN-LLVT huyện và nguồn kinh phí của nhà trường triển khai thực hiện, tổng trị giá khoảng 50 triệu đồng. Ngoài ra, Đoàn khối HCSN-LLVT cũng tặng 500 cuốn tập trắng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trong khu vui chơi ngoài các đồ chơi xích đu, đu quay, trụ bóng rổ, trò chơi dân gian… còn được nhà trường xây dựng thêm một không gian đọc sách – Thư viện xanh cho các em học sinh đọc sách nhằm phát huy văn hóa đọc sách thông qua những cuốn sách hay về Bác Hồ, những câu chuyện cổ tích, cuộc sống, về Đội….

khong gian khu vui choi.jpg
Buổi ra chơi đầu tiên của các em với khu vui chơi mới

Khu vui chơi thiếu nhi là không gian cho các em thiếu nhi, học sinh có thêm một sân chơi bổ ích, lý thú sau giờ học trên lớp. Đây là công trình thanh niên chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tân Phú lần thứ VII, tiến tới chào mừng Đại hội Đoàn tỉnh Đồng Nai lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027 và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Văn Trương