HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Một mùa trung thu thật trọn vẹn
Cập nhật 09/09/2022 11:57

Tối ngày 09/9/2022, Tỉnh đoàn, UBND thành phố Biên Hoà đã chỉ đạo Nhà Thiếu nhi tỉnh, Thành đoàn Thành phố Biên Hoà tổ chức Chương trình “Vui hội trăng rằm - Ánh trăng cổ tích” năm 2022.

Đến tham dự Chương trình có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; Đại diện các ban ngành, đoàn thể của tỉnh, thành phố Biên Hòa; Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam Bộ, Ban chỉ đạo hè tỉnh, thành phố Biên Hòa, các đơn vị tài trợ.

_MG_5628.JPG
Lễ hội rước đèn trên các tuyến đường thành phố Biên Hòa

Đặc biệt là sự có mặt của hơn 1.000 em học sinh, thiếu nhi thuộc các CLB, đội nhóm của Nhà Thiếu nhi và học sinh của các trường Tiểu học, Trung học Cơ sở trên địa bàn thành phố Biên Hòa cùng về tham dự chương trình.

Tại Chương trình, Ban tổ chức đã tiến hành trao 200 phần quà em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em bán vé số, trẻ em con công nhân khu vực nhà trọ của thành phố Biên Hòa. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các hoạt động, các trò chơi dân gian, trò chơi khéo tay tại Khuôn viên Nhà thiếu nhi.

_MG_5734.JPG
Biểu diễn văn nghệ tại đêm hội Vui hội trăng rằm - Ánh trăng cổ tích

Trước đó, ngày 08/9/2022, tại Trung tâm Văn hoá, Thông tin - Thể thao huyện Trảng Bom đã diễn ra Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2022 cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Trảng Bom với không khí vui tươi, sôi nổi. Trong chương trình đã tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, giao lưu trò chơi cho các em thiếu nhi; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao tặng 300 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn huyện Trảng Bom.

Định Quán

Chiều tối ngày 8/9/2022, Ban thường vụ Huyện đoàn phối hợp các ban ngành tổ chức chương trình "Đêm hội Trăng Rằm năm 2022" tại trường TH Nguyễn Bỉnh Khiêm, xã Phú Tân với nhiều hoạt động phong phú sôi nổi dành cho thiếu nhi.

Hội thi làm lồng đèn trung thu tại chương trình

Tại chương trình đã trao tặng 750 phần quà gồm bánh và lồng đèn, 20 suất học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn - Đoàn khối các cơ quan tỉnh

Sáng ngày 09/9/2022, tức ngày 14/8 (âm lịch), Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn phối hợp cùng Chi đoàn Sở Xây dựng tổ chức thăm hỏi và tặng 200 phần quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc và Khoa Chấn thương Chỉnh hình - Bỏng, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai.

cd4d5083c1f605a85ce7.jpg
Đoàn viên thăm hỏi và tặng quà trung thu đến các em tại bệnh viện

​Trảng Bom

Chiều tối ngày 08/9/2022, tại Trung tâm Văn hoá, Thông tin - Thể thao huyện, Huyện đoàn Trảng Bom phối hợp cùng Trung Tâm VHTT-TT huyện, Phòng GD&ĐT huyện, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2022 cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Tại "Đêm hội trăng rằm" các em được than gia các trò chơi dân gian, được thưởng thức tiết mục múa lân, các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Nhiều phần quà ý nghĩa được chuẩn bị và đã được trao đến tận tay các bạn nhỏ. Ngoài ra, cùng với chú Cuội và chị Hằng các em còn được tham gia các trò chơi tập thể vui nhộn, bổ ích.

​Tổng hợp