TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2022. - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2022) - TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ X VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027. - THANH NIÊN ĐỒNG NAI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
GIÁO DỤC TUYÊN TRUYỀN
Khai giảng Lớp bồi dưỡng chức danh Bí thư Đoàn cơ sở xã, phường, thị trấn năm 2022
Cập nhật 24/08/2022 08:24

​            Sáng ngày 22/8/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Học viện thanh thiếu niên Việt Nam - Phân viện Miền Nam, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Khai giảng Lớp bồi dưỡng chức danh Bí thư Đoàn cơ sở xã, phường, thị trấn tỉnh Đồng Nai năm 2022.

z3667040539029_bf860db649ad75d2d8a7f35e424a6589.jpg
Toàn cảnh

Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Võ Văn Trung - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; Tiến sĩ Vũ Thị Nghĩa - Phó Hiệu trưởng trường chính trị tỉnh và đại diện lãnh đạo Học viện thanh thiếu niên Việt Nam - Phân viện miền nam cùng tham dự.

Lớp bồi dưỡng với sự tham gia của gần 170 đồng chí là Bí thư Đoàn cơ sở, xã, phường, thị trấn và cán bộ quy hoạch Bí thư Đoàn cấp cơ sở. Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 22/8 - 26/8 tại trường Chính trị tỉnh, xoay quanh các chuyên đề thiết thực, bổ ích như:  Công tác giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp xã; Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp xã tham gia góp ý xây dựng Đảng, chính quyền; Phương pháp, kỹ năng tập hợp thanh niên trong thời kỳ 4.0; Phương pháp tổ chức sinh hoạt Chi đoàn trên địa bàn dân cư; Kỹ năng phân công nhiệm vụ và đánh giá kết quả hoạt động của Ban Chấp hành; phương pháp tổ chức họp Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn cấp cơ sở; Chuyển đổi số trong các hoạt động của Đoàn cơ sở; Một số phẩm chất và năng lực của thủ lĩnh thanh niên thời kỳ mới; Kỹ năng đoàn kết tập hợp thanh niên; Kỹ năng nhận biết và đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, xuyên tạc, thông tin xấu, độc trên internet và mạng xã hội;  Công tác tuyên truyền, vận động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp cơ sở.

Trúc Mai