CHIẾN DỊCH TNTN HÈ
Ra quân đợt 2 Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2022
Cập nhật 21/08/2022 15:37

Sáng ngày 20/8/2022, Cm thi đua s 4 - Đoàn khi các cơ quan tnh đăng cai t chc ra quân đợt 2 Chiến dch tình nguyn K ngh hng năm 2022 ti xã Thanh Sơn, huyn Định Quán vi nhiu công trình thiết thc: Trao tng 10 sut hc bng “Cp nến yêu thương” cho các em hc sinh có hoàn cnh khó khăn (mi sut tr giá 2,4 triu đồng); Trao tng 50 phn quà cho người dân; Thc hin công trình thanh niên trng 2.000 cây xanh; Tng tp, sách giáo khoa và 50 b dng c hc tp cho hc sinh, vi tng giá tr ngun lc hơn 80 triu đồng.

_MG_4008.JPG
Trao tặng học bổng "Cặp nến yêu thương" đến các em xã Thanh Sơn

Ngoài ra, đội hình K ngh hng còn thc hin các phn vic ý nghĩa như: Hot động khám bnh, phát thuc min phí, tư vn sc khe hu Covid-19 cho hơn 200 người dân; Tuyên truyn phòng, chng dch bnh st xut huyết; Tư vn dinh dưỡng, an toàn v sinh thc phm hc đường và chăm sóc sc khe răng ming cho thiếu nhi; Tuyên truyn phòng, chng xâm hi tr em.

7ZVY3vFaHauua2G.jpg
Tổ chức khám bnh, phát thuc min phí, tư vn sc khe hu Covid-19

K ngh hng đợt 2 vi s tham gia ca 80 đoàn viên Cm thi đua s 4 - Đoàn khi các cơ quan tnh phát huy vai trò xung kích, tình nguyn ca đoàn viên thanh niên trong khi cán b, công chc, viên chc tham gia phát trin kinh tế - xã hi, chung tay góp phn xây dng nông thôn mi và văn minh đô th, đảm bo an sinh xã hi trên địa bàn tnh Đồng Nai và cũng như thc hin công tác dân vn trong đội ngũ tri thc tr.

Thanh Quang