TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2022. - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2022) - TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ X VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027. - THANH NIÊN ĐỒNG NAI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
ĐẠI HỘI ĐOÀN
​Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Long Khánh lần thứ IV
Cập nhật 12/08/2022 07:57

Trong hai ngày 12,13/8/2022, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Long Khánh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của 130 đại biểu chính thức.

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, với quyết tâm chính trị cao, sự nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách, tuổi trẻ Long Kháng đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố lần thứ III.

z3640342037171_98ddb18fe56d77eed8f722a5d2112ad6.jpg
Toàn cảnh đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Long Khánh lần thứ IV

Tại Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khoá IV gồm 22 đồng chí (khuyết 03 đồng chí); bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn tỉnh Đồng Nai lần thứ X gồm 11 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết. Chúc mừng đồng chí Hoàng Thanh Tùng đắc cử chức danh Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Long Khánh khoá IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Trong nhiệm kỳ tới, Tuổi trẻ Long Khánh quyết tâm thực hiện mục tiêu “Xây dựng lớp thanh niên có lý tưởng và đạo đức cách mạng, giàu lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, nhân ái, trung thực, trách nhiệm; Không ngừng nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh một cách hiệu quả. Thu hút đông đảo thanh niên, thiếu niên và nhi đồng tham gia các tổ chức do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh làm nòng cốt và phụ trách; Cổ vũ thanh niên phát huy tinh thần đoàn kết, khát vọng, cần cù, sáng tạo trong học tập, lao động, khởi nghiệp, lập nghiệp. Đoàn kết, khát vọng, sáng tạo, xung kích, tình nguyện góp phần xây dựng  thành phố Long Khánh xanh, văn minh, an  toàn, hiện đại và đạt đô thị loại II vào năm 2025” với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Long Khánh Bản lĩnh - Đoàn kết -  Khát vọng - Sáng tạo phát triển”.

Anh Thoa