TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2022. - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2022) - TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ X VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027. - THANH NIÊN ĐỒNG NAI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
ĐẠI HỘI ĐOÀN
Cán bộ, đoàn viên thanh niên khối Doanh nghiệp tỉnh luôn tin tưởng vào đường lối đổi mới của Đảng.
Cập nhật 12/08/2022 07:56

Khoa hc, công ngh, đổi mi sáng to ngày càng tr thành nhân t quyết định đối vi s phát trin ca mi công ty, doanh nghip. Cuc Cách mng công nghip ln th tư, nht là công ngh s phát trin mnh m, hi nhp quc tế sâu, rng hơn; vic thc hin đầy đủ, hiu qu các hip định thương mi t do s to ra c thi cơ và thách thc.

f2bfd0529e3f5b61022e.jpg
Các đại biểu tham gia Đại hội chụp hình lưu niệm

Trước những thời cơ, thách thức đó, Tuổi trẻ Khối doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai “Bản Lĩnh - Tiên Phong – Sáng Tạo – Đoàn Kết” trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên để cùng doanh nghiệp phát triển, hiện thức hóa khát vọng phát triển quê hương, đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Ngày 12/8/2022, tại Hội trường Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh, 142 đại biểu đại diện cho hàng ngàn thanh niên công nhân đã tổng kết, thảo luận, thống nhất nhiều nội dung quan trọng trong 2 phiên làm việc của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đại hội đã bầu ra 17 Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khối nhiệm kỳ 2022 - 2027, đồng chí Bùi Đức Trịnh tái đắc cử Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp khóa V.

084020806eedabb3f2fc.jpg
Bí thư Đoàn cơ sở trình bày tham luận tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2022 - 2027, với mục tiêu xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn vững mạnh, thực sự là đội dự bị tin cậy của Đảng; lực lượng xung kích cách mạng tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, Đại hội đã đề ra các chỉ tiêu quan trọng như: Hàng năm có ít nhất 05 công trình, đề tài, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật tiêu biểu của thanh niên được tuyên dương, khen thưởng; Hàng năm, phấn đấu thành lập mới từ 01 đến 02 tổ chức Đoàn trong các doanh nghiệp ngoài nhà nước; Giới thiệu 600 đoàn viên ưu tú cho cấp ủy đảng, trong đó có ít nhất 250 đoàn viên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Thanh Q​uang