TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2022. - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2022) - TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ X VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027. - THANH NIÊN ĐỒNG NAI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
PHÁP LUẬT
Tân Phú: Hành trình tri thức - Chuyến đi của sách
Cập nhật 05/08/2022 13:14
 

​        Triển khai chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè gắn với Hoa phượng đỏ - “Người em của Đoàn” năm 2022, Đoàn khối trường học huyện Tân Phú tiếp tục những ngày hè lặng lẽ trong chương trình “Chuyến đi của sách” mùa  5 tại xã Tiên Hoàng, Huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng.

Trong “Chuyến đi của sách” mùa 5 đã trao tặng khoảng 100 bộ sách, đồ dùng học tập cho học sinh trên địa bàn xã Tiên Hoàng (huyện Cát Tiên). Đặc biệt trong Chương trình mùa 5, các bạn đoàn viên thanh niên khối trường học tiếp tục tổ chức thăm quan địa chỉ đỏ Khu 6 (chiến khu D), Di tích khảo cổ Cát Tiên (tỉnh Lâm Đồng) nhằm giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên và đồng thời tham gia trải nghiệm các kỹ năng sống trong hành trình tại hồ thủy điện Đạ Si.

phat dong ra quan hành trình chuyen di cua sach.jpg
Đoàn viên thanh niên tham gia chương trình chuyến đi của sách mùa 5

Chương trình “Chuyến đi của sách” được triển khai từ năm 2018 của khối trường học trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè gắn với Hoa phượng đỏ hàng năm thông qua việc vận động, tiếp nhận sách cũ, vở viết và đồ dùng học tập… tặng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn không đủ điều kiện mua những bộ sách, đồ dùng học tập mới. Qua 5 chương trình đã trao tặng hơn 3.000 bộ sách, các bộ đồ dùng học tập cho các bạn học sinh trong huyện, cũng như các huyện của tỉnh Lâm Đồng, tỉnh Bình Phước.

tham quan di tich khao co Cat Tien.jpg
Tham quan Di tích khảo cổ Cát Tiên, Lâm Đồng

Đây là chương trình giúp các bạn đoàn viên, thanh niên ý thức hơn về trách nhiệm của mình trong chia sẻ, giúp đỡ để cùng đem tri thức đến với mọi người, đồng thời tạo điều kiện để rèn luyện kỹ năng trong cuộc sống qua mỗi chuyến đi.

 

Văn Trương

 
CÁC TIN KHÁC
PHÓNG SỰ ẢNH
Lượt truy cập :

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Đồng Nai
Số 31, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Website: doantncshcm.dongnai.gov.vn         Điện thoại: 061.846458 - Fax: 061.846458        E-mail: td@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " Tỉnh Đoàn Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

| Đăng nhập