TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2022. - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2022) - TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ X VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027. - THANH NIÊN ĐỒNG NAI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
PHÁP LUẬT
Trảng Bom: ​Chương trình Học kỳ trong quân đội năm 2022
Cập nhật 05/08/2022 13:14
 


Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự huyện và Phòng Giáo dục - đào tạo huyện tổ chức Chương trình Học kỳ trong quân đội năm 2022 từ ngày 01/8 đến 05/8/2022 tại Trung đoàn Đồng Nai.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, trẻ em đã phải thay đổi hàng loạt những thói quen hằng ngày của mình và đối mặt với những thử thách vô cùng mới của việc cách ly xã hội; trẻ bị giảm kết nối xã hội, từ việc không được đến trường và chuyển sang học tập trực tuyến đến giảm thời gian vận động ngoài trời; tiếp đến là bị rối loạn lịch sinh hoạt do cả gia đình đều ở nhà, làm việc online, lịch ăn, ngủ đều thay đổi. Điều này khiến cho hình thức và thời gian giao tiếp, tương tác giữa các thành viên trong gia đình cũng ít nhiều bị thay đổi.

45722577bece7c9025df3.jpg
Hoạt động giao lưu văn nghệ của các em thiếu nhi với các chiến sĩ

Đứng trước thực trạng này, Ban Tổ chức đã phối hợp với Trung đoàn Đồng Nai tổ chức Chương trình Học kỳ trong quân đội cho 33 thanh thiếu nhi có độ tuổi từ 8 đến 17 tuổi, đang học tập tại các trường THCS, THPT trên địa bàn huyện.

Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi, nhằm trang bị thêm kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội cần thiết cho các em học sinh với nội dung tập trung vào hoạt động chính là: Giới thiệu về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, giáo dục lòng yêu nước cho các em học sinh; giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội nhằm phát triển tính tự lập, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng làm việc nhóm; giáo dục về sự sẻ chia, tinh thần trách nhiệm và tình cảm của bản thân với gia đình, xã hội.

4deebef4254de713be5c2.jpg
Các em được tham gia các hoạt động tăng gia sản xuất 

Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình, các em còn được trải nghiệm các hoạt động ngày hè đa dạng khác về văn thể mỹ, thể thao, tăng gia sản xuất, vui chơi giải trí lành mạnh nhằm hình thành các thói quen tốt, gắn kết tình cảm. Đồng thời, qua các hoạt động ý nghĩa, chương trình cũng góp phần trang bị thêm kiến thức và kỹ năng sống, giúp các em tự tin hơn về giao tiếp trong tương lai.

Huyện Đoàn Trảng Bom

CÁC TIN KHÁC
PHÓNG SỰ ẢNH
Lượt truy cập :

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Đồng Nai
Số 31, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Website: doantncshcm.dongnai.gov.vn         Điện thoại: 061.846458 - Fax: 061.846458        E-mail: td@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " Tỉnh Đoàn Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

| Đăng nhập