TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2022. - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2022) - TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ X VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027. - THANH NIÊN ĐỒNG NAI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
PHÁP LUẬT
Đa dạng hình thức tập huấn pháp luật trong thanh thiếu niên
Cập nhật 30/07/2022 15:17

Để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy tinh thần học tập, tìm hiểu, thượng tôn pháp luật của cán bộ, đoàn viên thanh niên. Sáng ngày 30/7/2022, Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong đoàn viên, thanh niên năm 2022 tại Trường Cao đẳng Công nghệ & Quản trị Sonadezi với sự tham gia của gần 200 bạn đoàn viên, sinh viên.

cvMOqOXjZPcD1phhfRpkyRaUaKhe9l412WIZOQ4+GWCesMdEC5+gxj5eEWwEi3TIgR.jpg
Thạc sỹ Nguyễn Thị Hải Anh Hà đã định hướng, chia sẻ chuyên đề với các bạn đoàn viên, sinh viên

Tại Hội nghị, Báo cáo viên, Thạc sỹ Nguyễn Thị Hải Anh Hà - Giảng viên Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai đã định hướng, chia sẻ với các bạn đoàn viên, sinh viên về Luật Giáo dục, Luật Giáo dục nghề nghiệp, Nghị định số 80/2017/NĐ-CP về môi trường giáo dục an toàn…

Bên cạnh đó, Báo cáo viên cũng đã cùng các bạn tham gia Hội nghị thảo luận, phân tích các vấn đề về bạo lực học đường như các hình thức bạo lực học đường, thực trạng và hậu quả, nguyên nhân của bạo lực học đường, gắn với đó là đưa ra các giải pháp, biện pháp về phòng, hỗ trợ, can thiệp trong công tác phòng, chống bạo lực học đường trong thế hệ gen Z hiện nay bằng hình thức thảo luận, thuyết trình và tham gia trò chơi trực tuyến thông qua ứng dụng trực tuyến.

Thanh Quang