TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2022. - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2022) - TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ X VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027. - THANH NIÊN ĐỒNG NAI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
CHIẾN DỊCH TNTN HÈ
Đoàn Thanh niên Công an huyện Nhơn Trạch tổ chức nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7
Cập nhật 20/07/2022 12:25
 

​        Hướng tới Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), hưởng ứng chiến dịch Hành quân xanh và Tình nguyện hè năm 2022; tuổi trẻ Công an huyện Nhơn Trạch đã và đang triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực tri ân các Anh hùng Liệt sĩ, các thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng.

4.png
Đoàn viên tham gia trồng và chăm sóc khuôn viên các nghĩa trang liệt sỹ

Các hoạt động của tuổi trẻ Công an huyện sẽ được triển khai sôi nổi, thiết thực hơn trong tuần lễ cao điểm bắt đầu từ ngày 17-27/7/2022, như: Thăm, tặng quà các gia đình thương, bệnh binh, người có công với cách mạng; tham gia dọn vệ sinh, trồng cây tri ân, dâng hương và chăm sóc các nghĩa trang liệt sĩ; đồng loạt tổ chức thắp nến tri ân Anh hùng liệt sĩ tại các nghĩa trang liệt sĩ địa phương vào tối 24/7,…

Theo đó, sáng ngày 19/7/2022, Đoàn Thanh niên Công an huyện tổ chức cho 15 lượt đoàn viên tham gia dâng hương và trồng 400 cây tri ân gồm giáng hương, sưa đỏ, bằng lăng và lát hoa tại Di tích lịch sử Địa điểm vụ thảm sát Giồng Sắn, thuộc xã Phù Đông, huyện Nhơn Trạch và Di tích lịch sử Nhà bia tưởng niệm các cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 2, Trung đoàn 4, Sư đoàn 5 và Đại đội 240 Biên Hòa đã hy sinh trong trận đánh với Tiểu đoàn Mãng Xà Vương Thái Lan ngày 20/12/1967 tại xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch.

7.png
Đoàn viên thăm và tặng quà các gia đình chính trên địa bàn huyện Nhơn Trạch

Chiều cùng ngày, Đoàn Thanh niên Công an huyện tổ chức thăm hỏi và trao 30 phần quà trị giá 15.000.000đ cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn thị trấn Hiệp Phước, xã Long Thọ và xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch. Tại những nơi đến thăm, Đoàn Thanh niên Công an huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự biết ơn về những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với nước; đồng thời, mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục cùng với địa phương xây dựng phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn minh, chấp hành pháp luật, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước.

Đây là một trong những hoạt động nhằm tiếp tục tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân nhận thức sâu sắc ý nghĩa của Ngày Thương binh, Liệt sĩ. Qua đó, bày tỏ lòng biết ơn, thành kính, tôn vinh sự hy sinh của các Anh hùng, liệt sĩ, thương bệnh binh, gia đình có công. Đồng thời, góp phần chăm sóc tốt hơn về đời sống vật chất, tinh thần người có công với cách mạng. Thể hiện sự tri ân của cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên, truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

#SỹHùng

 
CÁC TIN KHÁC
PHÓNG SỰ ẢNH
Lượt truy cập :

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Đồng Nai
Số 31, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Website: doantncshcm.dongnai.gov.vn         Điện thoại: 061.846458 - Fax: 061.846458        E-mail: td@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " Tỉnh Đoàn Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

| Đăng nhập