TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2022. - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2022) - TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ X VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027. - THANH NIÊN ĐỒNG NAI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Đồng Nai: Tổ chức Hội trại, giao lưu hội thao cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế
Cập nhật 01/07/2022 14:22

Trong 02 ngày, ngày 29 và 30/6/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Lao động, Thương Binh và Xã hội tổ chức 02 chương trình Hội trại, giao lưu hội thao cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế.

z3534012399294_052396cba329fb03396fa62e46c42356.jpg
Đ/c Võ Văn Trung - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao quà
cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức Họp mặt, giao lưu hội thao cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, yếu thế tại các trung tâm, cơ sở bảo trợ xã hội tỉnh với sự tham gia của hơn 100 thiếu nhi. Các em thiếu nhi được tham quan, vui chơi tại Khu Du lịch Bửu Long và tham gia nhiều trò chơi dân gian, giao lưu hội thao sôi nổi, thú vị. Bên cạnh đó, Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức Hội trại cho 550 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em dân tộc thiểu số, con em thanh niên công nhân trên địa bàn tỉnh, trao tặng 550 phần quà, tổ chức cho các em thiếu nhi tham quan, vui chơi tại Khu Du lịch Vườn Xoài với nhiều hoạt động hấp dẫn. Tổng giá trị các nguồn lực trao tặng gần 100 triệu đồng.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022, góp phần chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn , trẻ em là người dân tộc thiểu số, con em thanh niên công nhân, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành dành cho trẻ em; đồng thời qua đó tiếp tục nâng cao nhận thức trách nhiệm của toàn xã hội về công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; đảm bảo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận các dịch vụ xã hội, được hưởng đầy đủ các quyền của trẻ em, giúp các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Phương Thảo