THANH NIÊN CÔNG NHÂN
Thanh niên công nhân” tỉnh Đồng Nai năm 2022
Cập nhật 27/06/2022 11:25

Ngày 26/6/2022, tại Trường Đại học Đồng Nai, Tỉnh đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức vòng loại bảng B – Bảng chương trình Hội thi “Tiếng hát Thanh niên công nhân” tỉnh Đồng Nai năm 2022. Với sự tham gia hơn 250 thí sinh là thanh niên công nhân, người lao động trẻ trên địa bàn tỉnh với các tiết mục được Ban Giám khảo đánh giá chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu từ trang phục đến phong cách biểu diễn.

IMG_5113.JPG
Đ/c Nguyễn Minh Kiên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh phát biểu tại Hội thi

Đây cũng là dịp tạo một sân chơi lành mạnh, giao lưu văn nghệ, giúp cho thanh niên công nhân được thể hiện được tài năng của bản thân; qua đó, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho thanh niên, tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn - Hội.

1.jpg2.jpg
Các tiết mục dự thi hoành tráng của TNCN tại Hội thi "Tiếng hát Thanh niên công nhân" năm 2022

Chiều cùng ngày, Tỉnh đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh  đã tổ chức chương trình Công diễn và Trao giải các tiết mục xuất sắc.

Tại bảng A - Tài năng: Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho thí sinh Đậu Duy Hán - Công ty TNHH Pou Phong, huyện Trảng Bom, Giải nhì cho thí sinh Nguyễn Thị Hiền My – Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đồng Nai, Giải Ba cho thí sinh Huỳnh Văn Hiếu – Công ty CPCN Chính xác Việt Nam.

IMG_5310.JPG
Lễ Trao giải các tiết mục xuất sắc nhất Hội thi

Đối với Bảng B - Bảng Chương trình, Công ty TNHH Chang Shin Việt Nam - đơn vị Huyện đoàn Vĩnh Cửu xuất sắc giành Giải Nhất, Tổng Công ty Cao su Đồng Nai giành Giải Nhì, Huyện đoàn Nhơn Trạch và Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh giành Giải Ba, 03 đơn vị là Thành đoàn Biên Hòa, Huyện đoàn Trảng Bom và Huyện đoàn Long Thành giành Giải Khuyến khích. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức đã trao Giải tiết mục ấn tượng nhất cho Công ty TNHH Chang Shin Việt Nam với tiết mục múa “Thanh niên lao động cùng nhau tiến bước” và Giải  MC giới thiệu chương trình hay nhất cho thí sinh Châu Ngọc Diệp – Tổng Công ty Cao su Đồng Nai.

Hoàng Trung