CHIẾN DỊCH TNTN HÈ
Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam thăm tặng quà các đội hình “Tiếp sức mùa thi” tại Đồng Nai
Cập nhật 18/06/2022 13:19

​          Sáng ngày 18/6/2022, đồng chí Nguyễn Minh Triết - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã đến thăm, tặng quà các đội hình “Tiếp sức mùa thi” kì thi Tuyển sinh lớp 10, năm học 2022 - 2023 tại điểm trường THPT chuyên Lương Thế Vinh và trường THPT Trấn Biên, thành phố Biên Hoà.

Hình 1.jpg
Đồng chí Nguyễn Minh Triết tặng quà đến đội tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Minh Triết đã động viên Đội Tiếp sức mùa thi tiếp tục phát huy tinh thần tình nguyện, đồng hành, hỗ trợ thí sinh trong các kỳ thi; Đồng thời Trung ương Đoàn đã trao tặng các phần quà, nước uống, các nhu yếu phẩm phục vụ cho công tác Tiếp sức mùa thi năm nay.

Hình 2.jpg
Đội hình tiếp sức mùa thi tại trường THPT Trấn Biên (Biên Hòa)

Ngay sau đó, Trung ương Đoàn đã có buổi làm việc với Tỉnh Đoàn - Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai về công tác chuẩn bị cho Chương trình tiếp sức mùa  thi năm 2022.

Đợt 1 chương trình Tiếp sức mùa thi năm nay diễn ra từ ngày 16 -18/6/2022 đồng hành cùng Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 với 37 điểm tiếp sức.

Việt Trinh