LÀM THEO LỜI BÁC
Thanh niên khối doanh nghiệp làm theo lời bác
Cập nhật 04/06/2022 18:02

​   Ngày 4/6/2022, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Ngày hội “Thanh niên Khối Doanh nghiệp làm theo lời Bác năm 2022” với sự tham dự của gần 200 đồng chí là cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tại các cơ sở Đoàn trực thuộc.

z3466155861917_189332b5a3cbc5e81446966cf6354544.jpg
Các hoạt động trong ngày hội
“Thanh niên Khối Doanh nghiệp làm theo lời Bác năm 2022”

Hoạt động được trải dài xuyên suốt trong ngày 4/6 gồm các nội dung như: Trò chơi lớn với chủ đề “Thanh niên sáng tạo và xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên khối Doanh nghiệp”; Lớp tập huấn cán bộ Đoàn cấp cơ sở Khối Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai năm 2022; Lễ tuyên dương và Tọa đàm Thanh niên tiên tiến làm theo lòi Bác, cán bộ Đoàn giỏi, Thanh niên Sáng tạo Khối Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai năm 2022.

Ngày hội được diễn ra sôi nổi, các bạn đoàn viên thanh niên của các đơn vị nhiệt tình tham gia các thử thách mà Ban Tổ chức đặt ra, thể hiện tính xung kích và sáng tạo của tuổi trẻ Khối doanh nghiệp. Bên cạnh đó, thông qua lớp tập huấn chuyên đề, các đồng chí cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên đã được tham gia học tập chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chuyển đổi số trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên; Ciong tác thông tin đối ngoại và thông tin về tình hình biển đảo…

Các đồng chí tham gia ngày hội chụp hình lưu niệm

Cũng trong dịp này, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp đã tổ chức tuyên dương 78 cá nhân xuất sắc, điển hình trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, có nhiều đóng góp trong công tác chuyên môn tại các đơn vị thuộc Khối Doanh nghiệp với các giải thưởng: Thanh niên tiến tiến làm theo lời Bác, Cán bộ Đoàn giỏi, Thanh niên Sáng tạo Khối Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai; đây cũng chính là sự ghi nhận của Đoàn Khối đối với những đóng góp của các bạn đoàn viên thanh niên, qua đó tạo động lực để tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp ra sức thi đua, có thêm những cống hiến trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Ngày hội cũng chính là hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai lần thư V, nhiệm kỳ 2022 – 2027.