HỘI LHTN VIỆT NAM
HỘI NGHỊ ỦY BAN HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ VII
Cập nhật 01/06/2022 12:37

Sáng ngày 31/5/2022, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị Hội l ần thứ VII (mở rộng) nhằm mục đích kết thúc, đánh giá kết quả thực hiện chương trình hội nghị và phong trào thanh niên 6 tháng đầu và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Hội nghị làm việc Thường trực Hội chủ trì, cùng với sự tham gia của các anh, chị là thành viên Hội tỉnh khóa VII; các anh, chị Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng các huyện, thành phố và đại diện các bộ Lạc trực thuộc Hội LHTN Việt Nam tỉnh.

3cc233112125e17bb834.jpg
Toàn cảnh hội nghị ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai

Tại Hội nghị tiến hành giới thiệu, lấy ý kiến ​​hiệp thương anh Nguyễn Minh Kiên - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh đoàn vào Ủy ban Hội tỉnh và giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh khóa VII , nhiệm kỳ 2019 - 2024. Phát biểu nhiệm vụ, anh Nguyễn Minh Kiên đã gửi lời cảm ơn tới các Ủy viên Hội đồng nhiệm vụ; Đây là dự án niềm tin, tự hào nhưng đó là đồng thời là công ty lớn của cá nhân.

Tại hội nghị, đã nhận 10 lượt ý kiến ​​trao đổi, thảo luận về kết quả công việc Hội và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm, đánh giá phân tích những nhân, hạn chế và đưa ra nhiều ý kiến đóng góp, đề xuất những giải pháp triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; đồng thời đề nghị lấy ý kiến ​​đóng góp Kế hoạch thực hiện Chiến lược phát triển thanh niên Đồng Nai giai đoạn 2021-2025 và dự thảo Báo chính trị Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ. X, nhiệm kỳ 2022-2027.

f9f207401574d52a8c65.jpg

Anh Nguyễn Minh Kiên được hiệp thương tổ chức Chủ tịch Ủy ban LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai khóa VII, nhiệm kỳ 2019-2024

Phát biểu kết luận, anh Nguyễn Minh Kiên - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ban Kiểm tra Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng LHTN Việt Nam tỉnh khóa VII tiếp thu các đề xuất, ý kiến ​​của các anh, chị tham dự. Hội nghị và Ban Thư ký Hội đồng LHTN Việt Nam tỉnh xem xét, điều chỉnh và tìm kiếm các giải pháp phù hợp trong tình hình mới để hoạt động, vận hành các tổ chức Hội các cấp, các bộ Lạc trực tiếp thuộc tính diễn ra một cách nổi tiếng, có chiều sâu và tạo ra sự phối hợp hoạt động giữa các tổ chức, tối đa phát huy được uy tín và khả năng thanh niên và quần chúng nhân dân.

CTV Thanh Trúc