HỘI LHTN VIỆT NAM
Trảng Bom: Triển khai có hiệu quả phong trào ‘‘Tôi yêu Tổ quốc tôi’’
Cập nhật 30/05/2022 22:23

Thực hiện Nghị quyết Đại hội LHTN Việt Nam huyện lần thứ IV và Quy chế hoạt động của Ban chỉ huy các nhiệm kỳ 2019 - 2024; Được sự đồng ý của Thường trực thuộc Cơ quan Hội LHTN Việt N am tỉnh Đồng Nai và Thường trực Huyện ủy. Chiều ngày 28/5/2022, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức hội nghị giữa nhiệm kỳ 2019-2024 thực hiện Nghị quyết Đại hội LHTN Việt Nam huyện Trảng Bom khóa IV, nhiệm kỳ 2019-2024.

QUANG CẢNH HỘI NGHỊ.jpg
Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện quyết
định Đại hội LHTN Việt Nam huyện Trảng Bom khóa IV, nhiệm kỳ 2019-2024

Tham dự hội nghị có anh Đàm Quốc Đạc - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đ/c Trương Tấn Sỹ - UV.BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; anh Lê Thanh Tùng - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đ/c Lương Thanh Bình - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội cùng các anh chị là thành viên UBH huyện khóa IV, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBH cơ sở.

Tại hội nghị đã đánh giá kết quả giữa nhiệm kỳ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm và xác định phương hướng, nhiệm vụ nửa nhiệm kỳ 2019-2024; Qua nửa đầu kỳ UBH huyện tổ chức 05 đợt khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà, cắt tóc miễn phí 970 cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Sông Thao, Bàu Hàm, Giang Điền, Quảng Tiến, An Viễn, Thị trấn Trảng Bom với số tiền gần 300 triệu đồng . Tiếp tục triển khai có hiệu quả phong trào '' Tôi yêu Tổ quốc '' với nhiều hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cộng đồng:"Thanh niên làm theo lời Bác - Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng" khám bệnh, phát thuốc miễn phí và trao những phần quà thiết bị thực hiện cho 5.256 bác là Hội viên của Hội chiến sĩ cách mạng bắt đầu, Hội cựu Thanh niên Xung phong, Hội người cao tuổi và các gia đình chính sách, nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đây là ban Hội huyện khen thưởng 16 tập, 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc triển khai, thực hiện công việc và phong trào thanh niên nửa đầu nhiệm kỳ 2019 - 2024; Trao đổi cuộc thi thiết kế logo Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ IV nhiệm kỳ 2022-2027; "Tôi yêu sách" của THPT block; Kiện toàn 08 anh, chị thành viên Ban Hội khóa IV, nhiệm kỳ 2019-2024.

Huyện đoàn Trảng Bom