Thanh niên & cuộc sống
Biên Hòa: Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác năm 2022
Cập nhật 23/04/2022 17:48

​         Nhằm triển khai có hiệu quả phong trào “Tôi yêu tổ quốc tôi” trong đó chú trọng đến các hoạt động vì an sinh xã hội, khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, CLB Thầy Thuốc trẻ thành phố đối với thanh niên và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân; cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng trong các tầng lớp thanh niên.

Ngày 23/4/2022, Ban Thường vụ Thành đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố phối hợp Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ thành phố Biên Hoà tổ chức Hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác năm 2022 qua đó Khám, tư vấn sức khoẻ và phát thuốc miễn phí cho 300 người dân đồng bào dân tộc Chơ ro tại xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

z3366087052266_e07e7a74c44355eb33cb52d483ee56f7.jpg
Ban Thường vụ Thành đoàn tặng hoa cảm ơn các đơn vị hỗ trợ hành trình

Đây là hoạt động thường niên của Thành đoàn, Uỷ ban Hội và Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ thành phố tổ chức. Thông qua các hoạt động tại chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên có cơ hội hỗ trợ, phát quà và hướng dẫn người dân đến khám; từ đó giáo dục đoàn viên, thanh niên tiếp tục vun đắp truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam; đồng thời thắt chặt thêm tình đoàn kết, giao lưu, gắn bó giữa huyện Thống Nhất và Thành đoàn Biên Hoà trong các hoạt động xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ.