TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2022. - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2022) - TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ X VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027. - THANH NIÊN ĐỒNG NAI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
CHÂN DUNG NGƯỜI TRẺ
Nam sinh xuất sắc trúng tuyển đến 21 trường đại học tại nước ngoài
Cập nhật 17/01/2022 09:50

​      Sang Mỹ sau khi hoàn thành chương trình học lớp 10 tại THPT chuyên Lê Khiết ở tỉnh Quảng Ngãi, Đông Hải đã trở thành học sinh của Học viện CATS Boston theo diện học bổng toàn phần Ivy Scholarship.


      Được biết, Hải không chỉ là một học sinh xuất sắc, mà còn là một người vô cùng năng nổ, liên tục tham gia các hoạt động. Khi còn đang học phổ thông, Hải đã giành Giải “Đại biểu Xuất sắc” tại Hội nghị Mô phỏng Liên Hiệp Quốc của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT).

đông hải.jpg
Nguyễn Lê Đông Hải - nam sinh xuất sắc trúng tuyển 21 trường đại học nước ngoài


      Năm 2019, Đông Hải từng đạt Giải “Khen thưởng cao” (top 2%) tại cuộc thi Nhà kinh tế trẻ do Hội đồng Kinh tế Hoàng gia Anh và Financial times tổ chức. Một trong những thành tích đáng nể nhất em là tham gia tổ chức phi lợi nhuận đa quốc gia về giáo dục kinh tế GAEE. Dự án này dưới sự lãnh đạo của Đông Hải được Bộ Ngân khố tại Mỹ chứng nhận và được hợp tác cũng như nhận sự hỗ trợ từ Liên Hợp Quốc, Google, Amazon, World Economics Association, AIESEC. 


      Tháng 8/2020, Đông Hải từng khiến dư luận thế giới ngỡ ngàng khi trở thành một trong những người trẻ tuổi nhất được bầu giữ chức vụ Ủy viên của Hiệp hội Hoàng gia RSA. Với những thành tích đáng nể này, cậu cho biết sẽ tiếp tục chọn chuyên ngành kinh tế ở bậc Đại học, và tập trung vào lĩnh vực kinh tế quốc tế.


      Hiện tại, Đông Hải vẫn đang ở Quảng Ngãi, chủ yếu học online ở nhà. Thế nhưng, cậu  đã nhanh chóng tận dụng thời gian này để tham gia các dự án tình nguyện phòng chống dịch của Đoàn Thanh niên địa phương. Bên cạnh đó, Hải đã đứng ra kêu gọi đóng góp được hơn nửa tấn gạo cho dự án ATM Gạo Tình thương tại Quảng Ngãi.


Theo: Pháp luật & Bạn đọc

CÁC TIN KHÁC
PHÓNG SỰ ẢNH
Lượt truy cập :

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Đồng Nai
Số 31, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Website: doantncshcm.dongnai.gov.vn         Điện thoại: 061.846458 - Fax: 061.846458        E-mail: td@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " Tỉnh Đoàn Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

| Đăng nhập