HỘI LHTN VIỆT NAM
​Đồng Nai: Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh thăm và chúc mừng giáng sinh năm 2021
Cập nhật 24/12/2021 13:29

(TTĐN) – trong 02 Ngày 22/12 và 23/12, nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021, Đoàn công tác của Tỉnh đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh do đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh tại Giáo xứ Bùi Thượng; Giáo xứ Ngũ Phúc; Trường Cao đẳng Hòa bình Xuân Lộc và Đan viện Xito Thánh mẫu An Phước.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền gửi lời chúc mừng Giáng sinh an lành, hạnh phúc đến các Linh mục, các chức sắc và bà con giáo dân tại các giáo xứ. Dịp này, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền đã thông tin về tình hình công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên năm 2021, các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ tỉnh nhà trong việc chung tay cùng thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch, đảm bảo an sinh xã hội, đời sống nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền cũng đánh giá cao vai trò của giới trẻ các Giáo xứ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 đã xung phong vào tâm dịch để sát cánh cùng tuyến đầu ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, làm việc tại các bệnh viện dã chiến để cùng y, bác sĩ chăm sóc người bệnh, tổ chức các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong thời điểm khó khăn, tuyên truyền thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh hiệu quả...

z3049662752885_2760f4f4f346c80d12ac01e64b8d6685.jpg
Hình ảnh tại chương trình

Đồng thời mong rằng, trong thời gian tới, các giáo xứ cùng các chức sắc, tu sĩ, giáo dân tiếp tục chung sức cùng địa phương thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, đẩy mạnh công tác an sinh xã hội, góp sức vào sự phát triển chung của địa phương.

Ban Phong trào Tỉnh đoàn