HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Long Thành: Hơn 1.000 học sinh tham dự lớp truyền thông giáo dục kỹ năng sống
Cập nhật 10/11/2015 10:37

​       Ngày 7/11/2015, trường THPT Bình Sơn đã tổ chức lớp truyền thông giáo dục kỹ năng đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống và chăm sóc sức khoẻ sinh sản tuổi vị thành niên, thu hút 1.195 học sinh và cựu học sinh, 75 đại biểu và giáo viên tham dự.

thknsthptlt2015.jpg
Buổi tư vấn diễn ra trong không khí vui tươi

Khách mời giao lưu, trao đổi tại chương trình là Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu - Giảng viên trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh và đồng chí Trịnh Thùy Vân - cán bộ Sở y tế tỉnh Đồng Nai. Lớp truyền thông đã giúp các em học sinh nâng cao kiến thức và hiểu biết về sức khỏe sinh sản, cách vệ sinh cá nhân để bảo vệ bản thân. Trang bị những kỹ năng cần thiết để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và trong học tập. Kỹ năng, kiến thức về tình bạn khác giới, tình yêu và tình dục. Kỹ năng nâng cao trí nhớ, trang bị một số cách học công thức, từ vựng.

Kiều Trang