ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Xuân Lộc: Đại hội Chi đội phụ trách lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 – 2017
Cập nhật 02/11/2015 11:21

​     Sáng 30/10, tại Hội trường Nhà thiếu nhi huyện Xuân Lộc đã diễn ra Đại hội Chi đội phụ trách huyện Xuân Lộc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 – 2017. Về dự Đại hội có đ/c Bùi Thị Bích Thủy – UVBCH TWĐ – Bí thư Tỉnh đoàn,đ/c Phạm Thanh Kiên - UVBCH Tỉnh đoàn - Bí thư Huyện đoàn, đ/c Trịnh Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện đoàn, đ/c Nguyễn Thị Thủy – Phó Bí thư Huyện đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, đ/c Vũ Thị Lan – Phó Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Xuân Lộc cùng 51 đồng chí là giáo viên Tổng phụ trách Đội các trường tiểu học trên địa bàn huyện.

IMG_0082dhldpt.JPG
Đ/c Bùi Thị Bích Thủy – UVBCH TWĐ – Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại Đại hội

Nhiệm kỳ qua, Ban Chỉ huy Chi đội đã tổ chức hướng dẫn cho các giáo viên TPT Đội xây dựng tại liên đội của mình các phong trào hỗ trợ học tập cho học sinh như: phát động 16.032 “Đôi bạn cùng tiến”, 1.172 “Nhóm học tập”, 25.455 “Góc học tập”, hơn 570.950.500 “Bông hoa điểm 10”, 4.205 bộ “Vở sạch chữ đẹp”, tăng cường các hoạt động của Đội sao đỏ, duy trì tốt truy bài 15 phút đầu giờ hàng ngày, cùng rất nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho các em thiếu nhi, học sinh huyện nhà.

Dự và phát biểu tại Đại hội, đ/c Bùi Thị Bích Thủy đã biểu dương tinh thần, thành tích đạt được của Chi đội trong thời gian qua và động viên, cổ vũ tinh thần các giáo viên là Tổng phụ trách Đội đã có những công hiến trong phong trào thanh thiếu nhi trên toàn huyện; tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, hình thức chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ…

IMG_0044dhldpt.JPG
Ban Chỉ huy Chi đội phụ trách huyện Xuân Lộc ra mắt Đại hội và nhận nhiệm vụ

Đại hội đã bầu Ban Chỉ huy chi đội gồm 11 đồng chí có uy tín, trách nhiệm, có năng lực lãnh đạo trong đội ngũ giáo viên Tổng phụ trách Đội của huyện nhà. Được biết, Đại hội Chi đội phụ trách huyện Xuân Lộc được thành lập năm 1986, đến nay đã qua 06 kỳ Đại hội, hiện toàn tỉnh có 02 huyện thành lập Chi đội phụ trách là Chi đội phụ trách huyện Xuân Lộc và Chi đội phụ trách huyện Cẩm Mỹ.

Đại Thành