HỘI LHTN VIỆT NAM
​Tân Phú: Tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; tuyên dương các các nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào thanh niên huyện Tân Phú năm 2021
Cập nhật 18/10/2021 08:04

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2021), sáng ngày 15/10/2021 tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Tân Phú tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; tuyên dương “Thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu”, “Thanh niên tình nguyện”, “Thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi” và tuyên dương tấm gương tiêu biểu vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống huyện Tân Phú năm 2021.

Tham dự Chương trình có đ/c Trần Phúc Vĩnh Châu – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, anh Trần Văn Cường – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai, Chi hội trưởng Chi hội Doanh nhân trẻ Tân Phú – Định Quán cùng các anh chị Thường trực Huyện đoàn, Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện; các anh, chị cán bộ Hội, đoàn viên, thanh niên và các tổ chức thành viên, các câu lạc bộ trực thuộc Hội LHTN Việt Nam huyện cũng về tham dự chương trình.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã nghe phát biểu chúc mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và tham gia giao lưu các câu lạc bộ, đội nhóm tình nguyện, được nghe những chia sẻ, truyền đạt những kinh nghiệm về cách thức hoạt động từ những ngày đầu thành lập câu lạc bộ cho đến khi đi vào hoạt động nề nếp như hiện nay, hay chia sẻ những kỷ niêm vui buồn khi tham hoạt động cùng nhau, những cảm xúc hạnh phúc khi được giúp đỡ mọi người…

Đồng thời, nhằm ghi nhận những cống hiến và tuyên dương các cá nhân điển hình tiên tiến trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên; tích cực trong các phong trào của Đoàn - Hội; xung phong trong mọi công tác, hoạt động của tổ chức; có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động Đoàn - Hội; cũng như tuyên dương những tấm gương luôn cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Huyện đoàn, Ủy ban Hội huyện tổ chức tuyên dương 05 “Thủ lĩnh thanh niên Tân Phú tiêu biểu”, 11 “Thanh niên tình nguyện Tân Phú tiêu biểu”, 07 “Thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi” và 06 tấm gương tiêu biểu vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hình ảnh ôn lại truyền thống kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.jpg
Hình ảnh tại chương trình

Bên canh đó, nhằm mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, đặc biệt là thanh niên khu vực doanh nghiệp ngoài nhà nước và khu vực nhà trọ. Thời gian qua, Ủy ban Hội huyện đã tích cực vận động giới chủ doanh nghiệp, thanh niên là công nhân viên lao động tại công ty TNHH SXTMDV Thiên Phát Đạt thành lập Chi Hội Thanh niên Công ty Thiên Phát Đạt, và nhận được sự nhất trí cao của giới chủ doanh nghiệp và thanh niên lao động tại công ty. Tại lễ kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, Ủy ban Hội huyện đã giới thiệu và ra mắt Chi hội Thanh niên Công ty Thiên Phát Đạt với mong muốn tạo điều kiện cho các hội viên trong công ty có nơi sinh hoạt ổn định, tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên, tham gia các hoạt động vì cộng đồng, đóng góp sức trẻ cho sự phát triển của địa phương, công ty.

Hồng Linh