HỘI LHTN VIỆT NAM
​Hội LHTN Việt Nam Tp. Biên Hòa – Phối hợp Ban Dân vận Thành ủy trao quà cho cựu cán bộ dân vận khó khăn, cán bộ đoàn – hội khó khăn
Cập nhật 18/10/2021 08:01

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2021); 65 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2021);

Trong 02 ngày 14 và 15/10/2021, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Biên Hòa phối hợp Ban Dân vận Thành uỷ vận động Mạnh thường quân, Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ thành phố tổ chức chương trình "Túi quà yêu thương" năm 2021 qua đó trao tặng 200 phần quà tổng trị giá 70.000.000 đồng bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết và 1 số thuốc thông dụng cho các đối tượng:

- các cán bộ Dân vận nghỉ hưu khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19.

- các cán bộ Đoàn, Hội khó khăn;

- các tình nguyện viên đội hình Phòng tuyến áo xanh cấp cơ sở và thành phố tham gia chống dịch bị nhiễm Covid 19.

- Một số hộ nghèo trên địa bàn thành phố.

hinh 4545gg51.jpg
Hình ảnh trao “Túi quà yêu thương” cho tình nguyện viên F0 đã chữa khỏi và tiếp tục trở về thực hiện nhiệm vụ

Đây là lời động viên sâu sắc của Ban Dân vận và Hội LHTN Việt Nam thành phố cho các đối tượng khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19.

*BIÊN HÒA: TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU, GẶP MẶT GIỮA CÁC CÂU LẠC BỘ, TỔ, ĐỘI, NHÓM TÌNH NGUYỆN NĂM 2021 - ĐỘNG VIÊN KHEN THƯỞNG ĐỘI HÌNH PHÒNG TUYẾN ÁO XANH TP BIÊN HÒA THAM GIA CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH

Nhằm tạo cơ hội giao lưu, gặp mặt trao đổi các kinh nghiệm, kiến thức giữa các câu lạc bộ, tổ, đội nhóm tình nguyện với nhau; đồng thời biểu dương các cá nhân lập được thành tích tiêu biểu trong công tác tình nguyện; Động viên, khen thưởng đội hình Phòng tuyến áo xanh thành phố Biên Hòa có nhiều đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch. Chiều ngày 15/10/2021, Ban Thường vụ Thành đoàn - Hội LHTN VN thành phố tổ chức chương trình giao lưu, gặp mặt các câu lạc bộ đội nhóm tình nguyện năm 2021 và khen thưởng Đội hình phòng tuyến áo xanh tham gia phòng chống dịch qua đó khen thưởng 91 cá nhân và 03 đội hình.

Thời gian qua, các câu lạc bộ, đội hình tình nguyện trên địa bàn thành phố cũng như Đội hình phòng tuyến áo xanh đã phát huy mạnh vẽ vai trò của thanh niên, lực lượng xung kích, tình nguyện, sẵn sàng tham gia chống dịch không quản ngại khó khăn. Qua đó đã đạt được nhiều thành quả nhất định, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người dân nói chung.

Hy vọng trên tất cả các mặt trận của Đoàn thanh niên cũng như mặt trận chống dịch, các Câu lạc bộ, đội hình và các bạn tình nguyện viên sẽ luôn cống hiến hết mình vì một thành phố Biên Hòa giàu mạnh và văn minh.

Thắm Trần