HỘI LHTN VIỆT NAM
Đồng Nai: Tổ chức Chương trình (trực tuyến) kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam
Cập nhật 15/10/2021 15:47

​     Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2021); Sáng ngày 15/10/2021 tại Hội trường Cơ quan Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức Chương trình kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; Tọa đàm “Tự hào người cán bộ Hội”; trao Giải thưởng “15 tháng 10” tuyên dương “Thủ lĩnh Thanh niên Đồng Nai tiêu biểu” năm 2021.

IMG_0101.JPG

Hình 1 – Chị Nguyễn Thanh Hiền - UV.ĐCT Trung ương Hội, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh phát biểu chúc mừng.

Tham dự Chương có Đ/c Thái Bảo – UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đ/c Nguyễn Cao Cường – TUV, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đ/c Bùi Thị Bích Thủy – Phó ban Dân vận Tỉnh ủy; Về phía Tỉnh đoàn có Đ/c Hồ Hồng Nguyên – UVBCH Trung ương đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn và các đồng chí Thường trực Tinh đoàn; Chị Nguyễn Thanh Hiền – UV.ĐCT Trung ương Hội, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh uỷ; các anh chị Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh khóa VII; các anh, chị Thường trực Ủy ban Hội LHTN Việt Nam các huyện, thành phố, trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc và các tổ chức thành viên, các câu lạc bộ trực thuộc Hội LHTN Việt Nam tỉnh tham dự.

IMG_0128.JPG

Hình 2 – Trao tặng giải thưởng 15-10 của Hội LHTN Việt Nam

Tại buổi lễ các đại biểu đã nghe phát biểu chúc mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; phát động “Ngày tự hào cán bộ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam”; xem videoclip ôn truyền thống; giao lưu tọa đàm với chủ đề “Tự hào người cán bộ Hội”. Ủy ban Hội tỉnh cũng tri ân các anh, chị cán bộ Hội qua các thời kỳ có nhiều đóng góp trong trong công tác Hội và phong trào thanh niên; trao Giải thưởng “15 tháng 10” là phần thưởng cao quý của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tặng cán bộ Hội tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên. Đồng thời cũng tổ chức tuyên dương 65 gương để tuyên dương “Thủ lĩnh Thanh niên Đồng Nai tiêu biểu” năm 2021.

CTV Quốc Đạc