HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh
Cập nhật 17/09/2021 15:41

Khởi động từ những ngày đầu tháng 7/2021 đến nay Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Tỉnh đoàn, Hội Nông Dân tỉnh, Hội LHPN tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội cựu Chiến binh tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp tổ chức chương trình hỗ trợ thực phẩm miễn phí cho đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu, và nhân dân trong khu vực phong tỏa phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai với trên 50.000 phần quà đã được phát cho người dân.

Trong thời gian thực hiện chương trình Ban Thường Tỉnh đoàn luôn nhận được sự quan tâm đồng hành của các cá nhân, tập thể các mạnh thường quân hỗ trợ nguồn thực phẩm, nhu yếu phẩm, ngoài ra còn có sự tham gia hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, quà tặng cho nhân dân tại các khu vực phong tỏa trên địa bàn tỉnh. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trân trọng cảm ơn Công ty vận chuyển J&T Express là một trong những đơn vị hỗ trợ tích cực trong công tác vận chuyển hàng hóa nhu yếu phẩm đến với nhân dân trong vùng phong tỏa.

Công ty vận chuyển J&T Express

Tính tới thời điểm hiện tại các đơn vị đã hỗ trợ Ban Thường Tỉnh đoàn vận chuyển hơn 300 tấn hàng hóa các loại. Trong thời gian tới Ban Thường vụ Tỉnh đoàn rất mong nhận được sự quan tâm đồng hành của quý doanh nghiệp, mạnh thường quân trong công tác hỗ trợ nhân dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19 và các hoạt động an sinh xã hội sau thời gian bình thường hóa, bình thường mới trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Hoàng Thanh Tùng