NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2021) - TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - - Chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ các cấp, tiến tới Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Đồng Nai lần thứ XIII năm 2020 và Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX năm 2020. - Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2017) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2017)
CHIẾN DỊCH TNTN HÈ
​Tân Phú: 2 đoàn viên ưu tú là chiến sĩ Dân quân thường trực được kết nạp Đảng
Cập nhật 22/08/2021 11:06

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Cách mạng Tháng 8 thành công (19/8/1945-19/8/2021) và nhằm kịp thời động viên các quần chúng là đoàn viên ưu tú đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ngày 19/8/2021 tại khu cách ly tập trung cấp huyện (trường PTDT Nội trú liên huyện Tân Phú – Định Quán) và trụ sở Ban CHQS huyện, Đảng uỷ Quân sự huyện Tân Phú đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 đoàn viên ưu tú là chiến sĩ Dân quân thường trực thuộc Ban CHQS huyện vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đoàn viên Bùi Duy Linh và Lê Thiện Tín đã được Chi đoàn Quân sự huyện ra Nghị quyết giới thiệu Đoàn viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là 2 chiến sĩ đã có thành tích xuất sắc quá trình công tác, tích cực phấn đấu rèn luyện và thực hiện các nhiệm vụ được phân công, đồng thời luôn phát huy tinh thần người đoàn viên xung phong tham gia thực hiện nhiệm vụ tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch tại các khu phong tỏa, cách ly và trong phòng, chống dịch Covid-19.

ket nap dang (1).jpg
Đoàn viên Lê Thiện Tín nhận quyết định kết nạp Đảng tại khu cách ly tập trung cấp huyện - trường PTDT Nội trú liên huyện Tân Phú – Định Quán

Qua đó khích lệ tinh thần đoàn viên, thanh niên là chiến sĩ Dân quân thường trực thuộc Ban CHQS đang tham gia nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng thời, làm tốt công tác tuyên truyền, lan tỏa yêu thương cộng đồng, trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ LLVT trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Văn Trương