NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2021) - TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - - Chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ các cấp, tiến tới Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Đồng Nai lần thứ XIII năm 2020 và Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX năm 2020. - Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2017) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2017)
MỖI NGÀY MỘT TIN TỐT
​Nữ tình nguyện viên kết nạp Đảng tại chính nơi mình đang thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19
Cập nhật 18/08/2021 11:05

Sáng ngày 18/8, đồng chí Bùi Thị Nhàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã đến tham dự Lễ kết nạp Đảng viên đột xuất của Đảng ủy phường Tân Phong đối với nữ tình nguyện viên Phạm Thị Khánh Linh - Phó Bí thư Chi đoàn Khu phố 9, phường Tân Phong tại khu cách ly trường TH Tân Phong A, phường Tân Phong

Đồng chí Phạm Thị Khánh Linh nhận Quyết định kết nạp

Với vai trò là Phó Bí thư Chi đoàn Khu phố 9, phường Tân Phong, Phạm Thị Khánh Linh luôn năng nổ, nhiệt tình, tham gia các hoạt động của tổ chức Đoàn. Đặc biệt trong mùa dịch này, với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, Linh đã mạnh dạn đăng ký tham gia đội ngũ tình nguyện viên hỗ trợ chống dịch và hiện tại Linh đang thực hiện nhiệm vụ trực tại Khu cách ly trường TH Tân Phong A cũng chính là nơi tổ chức Lễ kết nạp cho cô bạn

Đồng chí Bùi Thị Nhàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao hoa cho đảng viên mới

“Khi nhận được thông tin bản thân sẽ được kết nạp ở nơi tuyến đầu chống dịch, em cảm thấy vô cùng tự hào, vui sướng và biết ơn những người đã đồng hành cho em nhiều bài học để có được ngày hôm nay. Em cảm thấy bản thân vô cùng may mắn khi được kết nạp ở “mặt trận” phòng chống dịch, từ đó thôi thúc tinh thần cũng như trách nhiệm của một công dân, một đảng viên mới trong lòng của em”, Khánh Linh xúc động chia sẻ.

Lễ kết nạp như một lời động viên tình thần, kịp thời ghi nhận những đóng góp của của Khánh Linh nói riêng và các bạn đoàn viên thanh niên trẻ tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19

​CTV Thu Thảo