CHIẾN DỊCH TNTN HÈ
​Tân Phú: Tuyên dương các cơ sở Đoàn tích cực tham gia hưởng ứng Chương trình “San sẻ yêu thương – Đánh bay Covid”
Cập nhật 14/08/2021 08:32

Nhằm kịp thời tuyên dương, động viên tinh thần cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên các cấp trong tích cực tham gia hưởng ứng Chương trình “San sẻ yêu thương – Đánh bay Covid” do Huyện đoàn, Uỷ ban Hội huyện phát động chung tay hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19 trong và ngoài huyện, ngày 13/8 Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức đến tuyên dương 9 cơ sở Đoàn tiêu biểu tích cực tham gia Chương trình.

Với mục đích chung tay hỗ trợ cho người dân khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 trong và ngoài huyện, từ khi thực hiện Chương trình “San sẻ yêu thương – Đánh bay Covid” đã có nhiều tổ chức Đoàn cơ sở tích cực hưởng ứng tham gia, đã tuyên truyền vận động các mạnh thường quân ủng hộ, vận động đoàn viên, thanh niên tham gia thu gom, vận chuyển hàng hoá, nhu yếu phẩm khác, tiêu biểu có các đơn vị Đoàn Thị trấn Tân Phú, Đoàn xã Phú Điền, Trà Cổ, Phú Thịnh, Phú Lộc, Tà Lài, Núi Tượng, Nam Cát Tiên, Phú An.

thi tran tan phu.jpg
Đ/c Phan Thế Công – Bí thư Huyện đoàn và Đ/c Phạm Văn Trương – Phó Bí thư Huyện đoàn trao tuyên dương tại thị trấn Tân Phú, Phú An

Qua những đóng góp của tập thể Đoàn thanh niên các cấp, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức đến từng đơn vị tuyên dương, động viên tinh thần cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên và đồng thời đề nghị Đoàn thanh niên, nhất là đội hình “Phòng tuyến áo xanh” của Đoàn tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện cùng chung tay các cấp, các ngành, hệ thống chính trị địa phương trong phòng chống dịch Covid-19 hiện nay.

Ngoài ra, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng tặng thêm 50 hộp khẩu trang y tế, gần 500 chai nước suối cho các đơn vị.

Văn Trương